Tuesday - Oct 22, 2019

Tip bóng cỏ chọc lọc ngày 21/7


Kèo bóng đá Port Melbourne Sharks vs Kingston City (17h30, 21/07) Vòng 23 giải Victoria – Australia link vào 12bet

Gợi ý : Port Melbourne → Xem kèo 

Mặc dù vừa cắt được cơn khủng hoảng sau chiến thắng 2-1 trước Bulleen Lions, song chuyên gia 12Bet lại không đánh gia cao khả năng vượt tỷ lệ của Kingston City ở vòng đấu này, bởi họ đụng phải một Port Melbourne Sharks đang có thành tích thắng châu Á rất tốt khi làm hài lòng những ai tin tưởng 6/7 trận vừa qua.

Bên cạnh đó, những gì mà đội khách thể hiện từ đầu mùa đến giờ là quá thất vọng khi chỉ đứng ở vị trí thứ 11 sau 21 vòng đấu. Trên phương diện TLCA, họ cũng không phải là điểm đến an toàn khi chỉ sở hữu có 42% số trận thắng từ đầu mùa. Hơn nữa, lần đụng đụ duy nhất giưa hai đội hồi tháng 4, Kingston City đã mang thất vọng cho những ai tin tưởng ở ngưỡng chấp Port Melbourne Sharks 1/2 bóng.

   


Kèo bóng đá Kapfenberger SV vs Liefering (23h30, 21/07) – Vòng 1 giải hạng 2 Áo

Gợi ý : Liefering → Xem kèo 

Thành tích kém cỏi trên sân nhà trong thời gian qua của Kapfenberger khiến chuyên gia 12Bet không đánh giá cao khả năng có điểm của đội bóng này. 7 trận được chơi tại tổ ẩm gần đây họ mới chỉ giành được 1 chiến thắng, qua đó mang thất vọng đến cho những ai tin tưởng 5 trận. Đáng chú ý, có 2 trận được nhà mạng đánh giá thấp hơn họ đều thua cả về chuyên môn lẫn theo tỷ lệ. Hơn nữa, thành tích đối đầu với Liefering gần đây của đội chủ nhà cũng không tốt khi để thua 3/4 trận gần nhất.

Bên kia chiến tuyến, gần đây Liefering lại tỏ ra rất kho bị khuất phục mỗi khi xa nhà khi cả 3 trận vừa qua họ đều bất bại và mang về niềm vui cho những ai tin tưởng theo châu Á. Đáng chú ý, hàng thủ đều không để thủng lưới bàn nào.

   


Kèo bóng đá SV Ried vs Wieiner Neustadt (01h30, 22/07) – Vòng 1 giải hạng 2 Áo

Gợi ý : SV Ried → Xem kèo 

SV Ried đã có sự chuẩn bị khá tốt cho mùa giải mới sau 2 chiến thắng và 2 trận hòa ở 4 trận vừa qua, trong đó có chiến thắng ấn tượng 4-0 tại Cúp quốc gia mới đây. Thế nên, ở ngày đầu ra quân họ đã được nhà mạng đánh ra cao khi cho xếp vai chiếu trên với tỷ lệ chấp Wieiner Neustadt 3/4 bóng.

Bên cạnh đó, cũng phải thấy rằng thành tích đối đầu của đội chủ nhà trước đội khách gần đây là rất tốt với 4 trận thắng liên tiếp cả về chuyên môn lẫn theo TLCA, trong đó có 2 trận tiếp đón đối thủ gần nhất SV Ried đều thắng cách biệt. Ngoài ra, 6 trận gần nhất của Wieiner Neustadt được nhà mạng áp tỷ lệ, họ đều mang thất vọng đến cho giới mộ điệu châu Á.

   


Rate this post