Friday - Aug 23, 2019

Soi Kèo trận đấu Bologna vs Napoli 20h00 ngày 6/5 12Bet


Thông tin lực lượng

Bologna: Henry Gimenez, Federico Casarini, Jean Francois Gillet, Rene Khrin, Diego Perez, Nico Pulzetti chấn thương, Panagiotis Kone, Daniele Portanova, Gaston Ramirez bị cấm thi đấu.

Napoli: Hugo Campagnaro, Marco Donadel chấn thương, Daniele Portanova bị treo giò.

Napoli đang phải cạnh tranh quyết liệt với hàng loạt đối thủ trong cuộc đua nhằm có được tấm vé vớt tham dự Champions League mùa sau. Dù chưa tạo ra được khoảng cách thực sự lớn với nhóm bám đuổi, song khả năng Napoli giữ vững được vị trí thứ 3 và được góp mặt ở sân chơi danh giá nhất châu lục mùa sau vẫn rất sáng.
Ngoài Napoli, còn có 3 đội bóng khác ở Serie A khác là Udinese, Lazio và thậm chí cả Inter Milan có khả năng đánh chiếm vị trí thứ 3 trên BXH. Trong số những cái tên kể trên, Inter là đội yếu thế nhất khi kém Napoli tới 3 điểm trong khi Serie A chỉ còn 2 vòng đấu nữa là kết thúc (đêm nay đội bóng từng một thời xưng bá ở Serie A này sẽ có trận đấu cực kỳ khó khăn với đối thủ cùng thành phố AC Milan). Trong khi đó, với số điểm hiện có là 56 và 58, Lazio và Udinese chỉ kém Napoli lần lượt là 2 điểm và chỉ số phụ.

Rate this post