Saturday - Aug 08, 2020

Soi kèo Sandefjord vs Lillestrom (Na Uy – 20h30, 20/06)


Soi kèo hôm nay Sandefjord vs Lillestrom 20h30, ngày 20/06 : Dù có sự chuẩn bị kĩ lưỡng nhưng có thể thấy giải VĐQG là sân chơi quá sức đối với Sandefjord. Sau 3 vòng đấu tạo ra bất ngờ, Sandefjord trở thành ngân hàng điểm cho phần còn lại, với 9 trận thua liên tiếp bao gồm 4 trận sân nhà. Xem kèo Click

Soi kèo hôm nay Sandefjord vs Lillestrom 20h30, ngày 20/06

Mùa giải chưa đi qua một nửa chặng đường nhưng Sandefjord đã thể hiện sự hụt hơi thấy rõ. Sau 12 vòng tại giải VĐQG Na Uy, tân binh này mới chỉ kiếm được có 6 điểm, kém nhóm an toàn đúng 6 điểm. Cúp Quốc gia với những đội hạng dưới những tưởng là cơ hội để Sandefjord nhen lên ngọn lửa chiến đấu song hóa ra lại chỉ là những gáo nước lạnh. – dự đoán bóng đá

Cụ thể, ở trận gần nhất chỉ phải gặp đội hạng 3 Kongsvinger nhưng Sandefjord vẫn phải dừng bước trên loạt luân lưu 11m. Tính rộng ra 11 trận vừa qua ở mọi đấu trường, Sandefjord đã thua tới 11. Ngược lại, Lillestrom như hồi sinh khi thắng tới 4 trong số 5 vòng mới đây và thật khó tìm ra lý do nào ủng hộ Sandefjord có kết quả tốt.

2 trận đối đầu gần nhất chỉ có đúng 1 bàn thắng được ghi. Số bàn mà Sandefjord ghi được ít thứ 2 giải (12 bàn/ 12 trận) và chọn Xỉu cũng là có cơ sở.

Dự đoán tỉ số: 0-1
Soi kèo hôm nay : Lillestrom -1/4
Tài xỉu Over/Under: Xỉu

Đăng ký thành viên – Nhận ngay 6,688 triệu VNĐ

Lưu ý : Hoàn tất việc đăng kí bằng cách nạp vào tài khỏan tối thiểu 200 ngàn VNĐ để không bỏ lỡ cơ hội nhận thưởng 100%

Hướng dẫn xem : Thông tin trước trận đấu
Thời gian thi đấu chuẩn UTC +3 để tính theo giờ VN hãy cộng thêm 4 tiếng.
Click trực tiếp vào tên đội bóng quan tâm để lấy thông tin về đội hình và kết quả các trận đấu gần nhất. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng hữu ích để bạn có thể tự đưa ra nhận định của mình/.

 

Thông tin trước trận đấu

Rate this post