Saturday - Dec 14, 2019

Soi kèo dự đoán Nottingham vs Wigan 02h45 ngày 12-2


Soi kèo dự đoán bóng đá Hạng nhất Anh : Nottingham Forest vs Wigan Athletic 02h45, ngày 12/02 :  Wigan đang đứng áp chót trên BXH nhưng không vì thế mà trở nên kém tin cậy. 7/8 cuộc đối đầu cùng Nottinghamm mới đây các đội cửa trên đều thua theo châu Á. Thêm nữa đội chủ nhà thua tỷ lệ ở 9/10 lần tiếp khách mới đây trong đó có liên tiếp 5 trận gần nhất. 

Suốt từ đầu mùa, Wigan chìm đắm trong khủng hoảng khi chỉ thắng được 4 trận nhưng đã thua tới 15. Thành tích bết bát đến khó hiểu ấy đã đẩy The Lactics xuống sát vị trí cuối bảng và đang kém đội ở vị trí an toàn tới 8 điểm. Nếu không sớm hành động, việc Wigan tiếp tục xuống hạng cũng không còn là khả năng viễn vông mà là thực tế rất gần.

Trong những nỗ lực tìm đường thoát thân, đội khách đã tăng cường lực lượng rất mạnh khi đưa về Ojo từ Liverpool theo dạng cho mượn mua bộ đôi Pearce của Leeds và McKay đến từ Inverness CT. Hôm nay, Ojo và Pearce sẽ có trận ra mắt và đây hứa hẹn sẽ là khởi đầu cho sự hồi sinh của Wigan.

Soi kèo dự đoán

Nhận định của chuyên gia Soi kèo dự đoán :  Thực tế, nhiệm vụ có điểm của đội khách cũng không đến nỗi quá nặng nề bởi Nottingham không thực sự có mục tiêu rõ ràng ở thời điểm hiện tại. Đội chủ sân The City Ground cũng bất lợi ở các trận đối đầu gần đây khi chưa có chiến thắng nào sau 6 trận, trong đó thua tới 3 trận. Thế nên soi kèo hôm nay, hoàn toàn có thể tin tưởng Wigan sẽ ra về có điểm ở trận đấu này.

7 trận vừa qua của Nottingham Forest có trung bình hơn 3 bàn thắng trở lên. 3/4 trận đối đầu gần nhất của hai đội cũng không dưới 3 lần lưới rung, chọn Tài.

Dự đoán tỉ số: 1-2
 Soi kèo dự đoán : Wigan

Hướng dẫn xem : Thông tin trước trận đấu
Thời gian thi đấu chuẩn UTC +3 để tính theo giờ VN hãy cộng thêm 4 tiếng.
Click trực tiếp vào tên đội bóng quan tâm để lấy thông tin về đội hình và kết quả các trận đấu gần nhất. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng hữu ích để bạn có thể tự đưa ra nhận định của mình/.

Thông tin trước trận đấu

Rate this post