Wednesday - Jul 17, 2019

Soi kèo dự đoán Mexico vs Trinidad & Tobago (World Cup 2018, 8h30 – 7/10/2017)


Soi kèo dự đoán bóng đá Mexico vs Trinidad & Tobago, 8h30 ngày 7/10 (vòng loại World Cup 2018 – KV châu Âu)

Vẫn là hình ảnh Mexico thống trị tại các giải giữa các đội bóng tại khu vưc CONCACAF. El Tri đã sớm hoàn thành chiến dịch vòng loại World Cup 2018 khi là đội đầu tiên chiếm suất chính thức với thành tích bất bại sau 8 lượt trận, trong đó có 5 chiến thắng. Trong khi đó, nhìn vào Trinidad & Tobago là sự tương phản quá lớn khi đội khách mới có 3 điểm, đang đứng cuối bảng link 12bet.

Tuy nhiên, những con số chuyên môn và sự vượt trội của Mexico lại không đánh đổi tương tự trên thị trường châu Á. Đội chủ nhà luôn được đẩy giá lên mức rất cao khi gặp các đối thủ cùng khu vực nhưng họ chỉ đạt được mục đích cuối cùng là 3 điểm, thậm chí mất điểm cá độ 12bet. Do đó, trong 6 trận gần nhất đều chạm trán với các đội bóng tại CONCACAF với nền tảng chuyên môn được đánh giá vượt trội, nhưng cuối cùng Mexico đã thất bại theo kèo châu Á tới 4 trận.

Vẫn ở khía cạnh trên sàn giao dịch châu Á, Mexico dường như rất dị ứng với Trinidad & Tobago khi họ chưa từng vượt qua mức kèo trong lịch sử từ trước đến nay. Thành tích đối đầu theo tỷ lệ chứng kiến Mexico toàn thua dù gặp nhau ở mọi giải đấu khác nhau như vòng loại World Cup, Gold Cup hay giao hữu. Theo giới chuyên gia lý giải, lối chơi giàu thế lực 12bet và chịu khó áp sát của Trinidad & Tobago khiến các cầu thủ Mexico vốn giàu kỹ thuật bị phá ý đồ triển khai và kèm theo đó là sự ức chế.

Bên cạnh những con số biết nói nêu trên, Mexico đến với trận đấu này thực ra chỉ là thủ tục khi họ đã cầm chiếc vé thông hành tới Nga vào Hè năm sau. Do đó, động lực thi đấu của đội chủ nhà vẫn là điều mà nhiều nhà phân tích nghi ngờ. Nhất là trong bối cảnh Trinidad & Tobago đang chiến đấu đến cùng cho hy vọng mong manh được dự World Cup của họ. Sự khác biệt trên rất có thể mang lại kết quả bất ngờ.

Rate this post