Wednesday - Jul 17, 2019

Soi kèo dự đoán Italia vs Israel (World Cup 2018, 1h45 – 6/9/2017)


Soi kèo dự đoán bóng đá Italia vs Israel, 1h45 ngày 6/9 (KV châu Âu – World Cup 2018) – link vào 12bet

Trên thị trường châu Á ở thời điểm hiện tại, giới điều khiển gần như không tính đến khả năng Israel có bàn thắng khi đến sân của Italia. Chỉ số cả trận leo đến mức 2 hòa nhưng tổng bàn thắng chỉ dừng lại với mức 2 3/4 là minh chứng rõ ràng nhất. Rõ ràng, trong thời điểm hiện tại Israel rất khó tạo ra bất ngờ trước một Italia đang cần lấy lại vị thế sau khi bị tổn thương đáng kể từ thất bại 3 bàn trắng trước Tây Ban Nha vừa qua.

Đội khách lúc này cũng đang sa sút so với chính họ ở thời điểm hiện tại. Vòng gần nhất Benayoun cùng các đồng đội đã bị đàn em Macedonia đánh bại ngay trên sân nhà với tỷ số 0-1. Đó là trận thứ 2 liên tiếp Israel không ghi được bàn thắng và là trận thứ 4 liên tiếp theo dữ liệu từ 12bet chứng kiến Israel phụ bạc lòng tin của giới đầu tư châu Á

Ngay ở lượt đi, Israel dù có lợi thế sân nhà nhưng vẫn chịu thất bại đậm 1-3 khi tiếp đón Italia. Sự chênh lệch giữa hai đội lúc này đã ngàng càng lớn nghiêng về đội bóng Thiên thanh. Có thể giới mộ điệu bị ảnh hưởng đáng kể với Italia sau khi họ thua trắng 3 bàn trước Tây Ban Nha ở lượt trận gần nhất.

Nhưng cần nhớ rằng, việc thua một trong những tập thể mạnh nhất thế giới như Tây Ban Nha không phải điều đáng xấu hổ. Bởi thực tế, Italia vẫn là địa chỉ đáng tin cậy cho giới mộ điệu trên thị trường link vào 12bet châu Á khi họ vừa liên tiếp vượt qua mức chỉ số trên sàn 5 trận sân nhà gần nhất.

Rate this post