Wednesday - Jul 17, 2019

Soi kèo dự đoán Iceland vs Ukraine (World Cup 2018, 1h45 – 6/9/2017)


Soi kèo dự đoán bóng đá Iceland vs Ukraine, 1h45 ngày 6/9 (KV châu Âu – World Cup 2018) – link vào 12bet

Cục diện bảng I lúc này đang diễn ra rất khó lường và thứ hạng có thể thay đổi đáng kể sau khi kết thúc lượt trận thứ 8 link vào 12bet, khi 4 đội đầu bảng sẽ chạm trán nhau và hiện tại số điểm chênh lệch không quá đáng kể.

Iceland ở lượt trận trước đã bất ngờ nhận thất bại trước đội áp chót, Phần Lan. Chính điều này khiến hiện tượng của EURO 2016 gặp bất lợi trong việc cạnh tranh ngôi đầu bảng, khi họ chỉ có 13 điểm, kém ngôi đầu của Croatia 3 điểm.

Với Ukraine, chiến thắng trong trận cầu 6 điểm với Thổ Nhĩ Kỳ ở lượt trận trước giúp đoàn quân của HLV Andri Shevchenko vươn lên ngôi nhì bảng với 14 điểm, hơn chính Iceland 1 điểm. Bởi thế, trận cầu đêm nay mang tính chất sống còn với cả hai.

Ở trận này Iceland có lợi thế sân nhà, nơi họ đang thi đấu cực hay. Iceland từng hạ gục Croatia, Thổ Nhĩ Kỳ và Phần Lan, tức là 3 trận được đá ở xứ Băng đảo, thầy trò HLV Hallgrimsson toàn thắng cả theo chuyên môn lẫn TLCA. Đây chắc chắn sẽ là áp lực không hề nhỏ với Ukraine và nhiều khả năng đội khách khó lòng vượt qua, nhất là trong bối cảnh họ chỉ thắng 1/4 chuyến xa nhà gần nhất.

Rate this post