Friday - Aug 23, 2019

Soi kèo dự đoán Hy Lạp vs Gibraltar (World Cup 2018, 1h45 – 11/10/017)


Soi kèo dự đoán bóng đá Hy Lạp vs Gibraltar, 1h45 ngày 11/10 (vòng loại World Cup 2018 – KV Châu Âu)

Vị trí dẫn đầu của Bỉ đã sớm không có đội bóng nào nghĩ tới ở bảng H, cuộc chiến tập trung vào tấm vé vớt, lúc này Hy Lạp đang xếp thứ 2 với 2 điểm cách biệt trước đội bám đuổi Bosnia link 12bet, họ buộc phải thắng ở lượt đấu cuối để giữ vị trí của mình tránh sự dòm ngó của đối thủ.

Mục tiêu 3 điểm đề ra hoàn toàn nằm trong tầm tay bởi đối trọng của Hy Lạp lần này chỉ là một Gibraltar nhỏ yếu (vẫn trắng tay sau 9 lượt trận, họ cùng Liechtenstein và San Marino là 3 đội bóng chưa có điểm này ở vòng loại World Cup khu vực châu Âu).

Sân nhà cũng là một lợi thế giúp Hy Lạp đẩy cao tinh thần hơn nữa, tuy nhiên chuyên gia 12bet không quá tín nhiệm vào khả năng thắng theo châu Á của đội chủ nhà cá độ 12bet, nên biết họ được đội ngũ thiết lập tỷ lệ áp mức chấp lên tới -4 1/2 ở thời điểm mở đầu.

Trong khi đó, với tư thế đội bóng yếu dĩ nhiên Gibraltar sẽ chọn chơi phòng ngự, điều đó mang đến không ít khó khăn cho Hy Lạp, hơn nữa khả năng vượt tỷ lệ của Gibraltar cũng không hề tệ, tại 10 trận đã qua họ có 5 chiến thắng và thua 5 trận theo châu Á

Rate this post