Wednesday - Jul 17, 2019

Soi kèo dự đoán Georgia vs Wales (World Cup 2018, 23h – 6/10/2017)


Soi kèo dự đoán bóng đá Georgia vs Wales, 23h ngày 6/10 (vòng loại World Cup 2018 – KV châu Âu)

Không khó để các chuyên gia 12bet có thể nhận định được đội bóng nào đang nhận được những đánh giá cao hơn tính đến thời điểm hiện tại. Xứ Wales có thể chưa chơi với phong độ tốt nhất, thế nhưng 2 trận đấu gần đây nhất của đội bóng, xứ Wales đã biết tận dụng được những lợi thế cũng như chơi tốt hơn để giành được 2 chiến thắng liên tiếp và nếu chơi tốt như thế, xứ Wales sẽ dễ dàng nắm chắc 3 chiến thắng liên tiếp trong tay mình.

Trên bảng xếp hạng cá độ 12bet vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu hiện tại, xứ Wales cùng Georgia đang nằm trong bảng D với hàng loạt cái tên nổi bật không kém. Thế nhưng, nếu như xứ Wales đang xuất sắc giành được vị trí thứ 2 với 14 điểm sau 8 lượt trận thì Georgia lại chỉ giành được cho mình 5 điểm sau 8 lượt trận và đang ngậm ngùi đứng vị trí 5/6 trên bảng xếp hạng. Điều này cũng có nghĩa riêng về phong độ chơi trên sân chơi World Cup, Georgia đã thua xứ Wales hẳn 1 bậc.

Nếu tính về phong độ chơi, 3 trận đấu liên tiếp gần đây Georgia chưa nhận được 1 chiến thắng nào, chỉ có hòa. 3 trận hòa liên tiếp link 12bet chắc chắn sẽ khiến đội bóng này gặp không ít khó khăn trong trận đấu hôm nay khi đối thủ xứ Wales hơn hẳn họ trên nhiều mặt, dù trong quá khứ Georgia thắng 3/4 trận đối đầu với xứ Wales. Thế nhưng hiện tại, xứ Wales hiện tại sở hữu những cái tên nổi bật hơn cả, trong đó không thể không kể đến Gareth Bale.

Rate this post