Sunday - Jul 21, 2019

Soi kèo dự đoán Croatia vs Kosovo (World Cup 2018, 1h45 – 3/9/2017)


Soi kèo dự đoán bóng đá Croatia vs Kosovo, 1h45 ngày 3/9 (World Cup 2018) – link vào 12bet

Cục diện bảng I chưa thể ngã ngũ với sự cạnh tranh quyết liệt của 4 đội bóng, đến lượt đấu thứ 7 Croatia có cơ hội duy trì vị trí dẫn đầu của mình và nhìn những đối thủ còn lại tự loại bỏ nhau khi chỉ phải gặp Kosovo yếu ớt và đang nằm ở đáy bảng với 1 điểm trong tay.

Chênh lệch giữa hai đội là điều có thể thấy rõ ràng, Croatia với những cầu thủ đang chơi ở các giải đấu có tính cạnh tranh lớn như Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Italia, Đức…. hoàn toàn vượt trội so với Kosovo. Trận lượt đi cũng đã minh chứng cho điều đó khi Croatia giành thắng lợi tới 6-0 trong đó có cú hattrick của tiền đạo đang chơi cho Juventus – Manduzkic.

Trên đất nhà, Croatia cũng có được sự ổn định cao với chuỗi 15 trận bất bại liên tiếp, trong đó có 13 chiến thắng và 2 trận hòa. Ngược lại link vào 12bet, Kosovo đem đến thất vọng khi để thua cả 5 lần ra quân mới đây.
Kosovo được bảo vệ với mức chấp 3 1/2 ở thời điểm ban đầu nhưng diễn biến giảm ở lựa chọn Croatia vừa qua đủ để cho thấy niềm tin của giới mộ điệu đặt vào đội chiếu trên, chuyên gia 12bet kỳ vọng vào một thắng lợi lớn cho Croatia.

Rate this post