Wednesday - Jul 17, 2019

Soi kèo dự đoán Ba Lan vs Montenegro (World Cup 2018 – KV châu Âu)


Soi kèo dự đoán bóng đá Ba Lan vs Montenegro, 23h ngày 8/10 (vòng loại World Cup 2018 – KV châu Âu)

Giữa tuần qua, Ba Lan có trận đấu khá thảnh thơi trên sân nhà và dễ dàng đánh bại Armenia 6-1 để củng cố vững chắc ngôi đầu bảng với 22 điểm sau 8 trận đấu. Khoảng cách hiện tại của “những chú đại bàng trắng” với đội xếp sau là Đan Mạch là 3 điểm.

Điều này đồng nghĩa với việc chỉ cần giành thêm 1 điểm ở trận đấu cuối với Montenegro đêm nay, Ba Lan sẽ có được tấm vé thông hành tới Nga. Thậm chí, ngay cả khi cá độ 12bet Ba Lan thua trận họ vẫn có thể đảm bảo ngôi đầu bảng, trong trường hợp Đan Mạch không thắng được Romania.

Với khí thế đang lên cao, khó có chuyện Ba Lan chấp nhận chia điểm với Montenegro trên sân nhà, nhất là khi đối thủ bị đánh giá yếu hơn khá nhiều. Tuy nhiên, nên nhớ rằng ở thời điểm hiện tại Montenegro cũng đang cạnh tranh quyết liệt vị trí nhì bảng (kém đội đứng thứ 2 khoảng cách 3 điểm) link 12bet, dù cơ hội không thực sự khả thi, nhất là khi họ để thua ở trận cầu 6 điểm với Đan Mạch ở lượt trận giữa tuần qua.

Muốn giành vị trí thứ 2, Montenegro sẽ phải vượt qua Ba Lan đồng thời hi vọng Đan Mạch sảy chân trước Romania ở trận đấu diễn ra cùng giờ. Cả 2 điều kiện trên đều rất khó xảy ra. Thế nhưng, còn nước còn tát, Montenegro khả năng sẽ bung hết sức để thi đấu ở trận này.

Tất nhiên, thực lực không được đánh giá cao 12bet, cộng thêm việc phải thi đấu trên sân khách sẽ khiến Montwnegro gặp bất lợi. Đánh bại Ba Lan ở thời điểm này là nhiệm vụ không hề dễ dàng, nhưng gây khó dễ cho đối thủ vốn chỉ cần 1 điểm là đủ hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay các học trò HLV Tumbakovic.

Rate this post