Friday - Aug 23, 2019

Soi kèo bình luận trận Fulham vs Sunderland 20h00 ngày 6/5 12Bet


Thông tin lực lượng:

+Fulham: Andy Johnson dính chấn thương đùi. Khả năng ra sân chỉ đạo của HLV Martin Jol còn để ngỏ vì lý do sức khỏe.

+Sunderland: John O’Shea và Nicklas Bendtner đau nhẹ trong buổi tập giữa tuần qua. Craig Gardner trở lại sau án treo giò.

Tính chuyên nghiệp đã mang về cho Fulham thành tích vô cùng ấn tượng trong thời gian qua. Trong 6 vòng đấu gần đây nhất họ chỉ chịu phơi áo trên sân của Everton còn lại giành được 4 chiến thắng và cầm hòa thành công Chelsea trên sân nhà. Không những vậy tại sào huyệt của mình, thày trò Martin Jol luôn thi đấu vô cùng thuyết phục, chẳng thế mà trong suốt 20 lần tiếp khách vừa qua trên tất cả mọi đấu trường họ chỉ để 4 vị khách khuất phục và 5 người ra về với 1 điểm còn lại là 11 chiến thắng.

Bên kia chiến tuyến, dù đang có được 3 trận bất bại liên tiếp nhưng nếu theo dõi Sunderland thi đấu trong thời gian qua có thể nhận thấy rằng Mèo đen đã sa sút đi rất nhiều. Nếu tính cả thất bại 0-2 trước Everton tại FA Cup, Sunderland đã có tổng cộng 7 trận liên tiếp không biết đến chiến thắng. Và với tâm lý tự thỏa mãn như vậy, thật khó để thày trò Martin O’Neil sống sót rời Craven Cottage

Rate this post