Friday - Aug 23, 2019

Soi kèo bình luận trận Chelsea vs Newcastle 1h45 ngày 3/5 12bet


Thông tin lực lượng:

+Chelsea: Luiz, Cahill chấn thương. Ivanovic trở lại

+Newcastle: Lovenkrands, Obertan, Marveaux, Vuckic, Taylor, Ameobi chấn thương. Cabaye, Simpson, Guthrie chưa chắc ra sân.

Rõ ràng Chelsea được đánh giá cao hơn rất nhiều ở trận đấu này. Đội bóng của Di Matteo đang vượt trội so với đối thủ cả về phong độ, tinh thần cùng lợi thế sân lớn khi được chơi tại thánh địa Stamford Bridge. Tuy nhiên, vấn đề là chỉ 3 ngày sau trận đấu này, The Blues sẽ phải đá trận chung kết FA Cup với Liverpool. Đây thực sự là một bài toán hóc búa dành cho Di Matteo.

Sự hưng phấn về mặt tinh thần có thể là vô hạn song thể lực của họ là hữu hạn. Như đã biết, Chelsea đã phải cày ải liên tục trong suốt quãng thời gian vừa qua mà hầu hết đó đều là những trận đấu mà họ không được phép thất bại. Đây chính là lúc mà Di Matteo cần phải thể hiện tài năng của mình để cho thấy ông xứng đáng nhận bản hợp đồng chính thức từ phía Roman Abramovich.

Phía trước là trận chung kết FA Cup song Chelsea sẽ phải thắng ở trận này. Dù thế nào, Champions League vẫn quan trọng hơn chiếc cúp lâu đời nhất thế giới. Chẳng thế mà các nhà cái vẫn đưa ra kèo handicap lên tới 0:1 1/4. Nên nhớ, Newcastle chưa bao giờ biết đến mùi chiến thắng tại Stamford Bridge trong suốt 26 năm qua.

Nhấp vào đây để tiến hành Dự Đoán Tỷ Số, Đăng ký
Rate this post