Friday - Aug 23, 2019

Soi kèo bình luận Rostov FK vs Terek Grozny 22h30 ngày 27/4 12Bet


+ Rostov: Kolodin bị treo giò.
+ Terek Groznyi: Không có sự vắng mặt nào đáng kể.
Rostov gặp Terek Groznyi là cuộc đấu giữa hai kẻ đang chạy trốn khỏi vị trí sẽ phải đá play-off giành quyền trụ hạng khi cả hai đều cách không xa vị trí này.
Rostov chỉ hơn Krylya Sovetov đứng thứ 5 nhờ hiệu số bàn thắng thua (-16 so với -20), trong khi Terek Groznyi cũng chỉ hơn hai đội này đúng một điểm. Ở lượt đấu này Krylya Sovetov chỉ phải gặp đội bét bảng Spartak Nal’chik gần như đã rớt hạng, nên cuộc đụng độ giữa FK Rostov và Terek Groznyi càng trở nên nóng hơn khi một thất bại có thể khiến kẻ thua rớt xuống vị trí nguy hiểm.
Phong độ của cả Rostov lẫn Terek Groznyi đều đang là hết sức tồi tệ. Rostov hiện trải qua chuỗi 5 trận không thắng, trong đó có tới 4 thất bại trong khi Terek Groznyi để thua tới 5/6 cuộc đọ sức gần nhất.
5 cuộc đụng độ gần nhất giữa hai đội có 2 điểm đáng chú ý: ưu thế về thuộc về chủ nhà với kết quả 3 thắng, 2 hòa và ít bàn thắng (cả 5 trận đều chỉ có từ 2 bàn trở xuống). Thế nên cùng với phong độ “lởm khởm” như nhau của hai đội, bóng tài/xỉu là dễ đánh hơn bóng trận. Chọn xỉu (dưới 2,5 bàn) là cửa đặt tốt nhất cho người chơi.
Nhấp vào đây để tiến hành Dự Đoán Tỷ Số, Đăng ký
Rate this post