Friday - Aug 23, 2019

Soi kèo bình luận Livorno vs Pescara 1h45 16/5


+ Pescara: Vắng Balzano.
+ Livorno: Có đội hình mạnh nhất
Nếu nhìn vào phong đô hiện tại thì có vẻ như Pescara hoàn toàn có thể thực hiện được một cú lội ngược dòng trong 1 giờ đồng hồ thi đấu còn lại. Sau trận đấu bị hoãn đã đề cập ở trên, Pescara đã thể hiện một phong độ xuất sắc đến kinh ngạc thắng liền 5 trận, ghi tới 20 bàn (trung bình 4 bàn/trận) và chỉ để lọt lưới có 2 bàn. Trong khi đó, hoàn toàn trái ngược, sau sự ra đi của Morosini, tinh thần của Livorno cũng đi xuống và trận hòa quả 0-0 mới đây trước Sassuolo, mới chỉ giúp họ ngăn mạch thua liên tiếp 5 trận trước đó.
Với cách biệt là 4 điểm ít hơn so với nhóm an toàn khi chỉ còn 3 lượt đấu, Livorno cần sớm có những kết quả tích cực hơn nữa thì mới có hy vọng để trụ hạng thành công.
Trận đấu đêm nay chắc chắn sẽ rất khác với những gì đã xảy ra hôm 14/4 (Livorno dẫn 2-0 sau nửa giờ thi đấu), thế nên hoàn toàn tin tưởng vào khả năng Pescara có thể giành được ít nhất một điểm đêm nay. Đó vẫn là một kết quả tích cực với đội quân của HLV Zeman nếu trận cùng giờ đối thủ Torino không thắng được Sassuolo.
Nhấp vào đây để dự đoán tỉ số
Home : 60%
Draw : 26%
Away : 14%
Tỉ Lệ Cược mở tại 12BET :
Rate this post