Thursday - Jun 27, 2019

Soi kèo 12BET Millwall vs Dagenham & Redbridge Giải COTLAND FA CUP 2h 45 18/1


Ở trận trước đó và cũng là lần đầu tiên 2 đội gặp nhau, Dag & Red đã cầm chân Millwall với tỷ số 0-0. Thực tế, đây không phải là bất ngờ quá lớn bởi Millwall đang sa sút, khi chỉ thắng 1/8 trận gần đây (hòa 2 thua 5). Với chuỗi trận bết bát đội bóng Tây Nam London đang ngày càng lún sâu xuống cuối BXH Championship.
Tuy nhiên, phong độ của Dag & Red cũng chẳng khá hơn mà vị trí thứ 22 tại giải hạng 2 của họ là minh chứng. Do phải vật lộn với cuộc chiến trụ hạng, nên FA Cup đơn giản chỉ là mục tiêu thứ yếu hoặc là cơ hội để Dag & Red rèn quân và tích lũy kinh nghiệm.
Chính vì lẽ đó, rất khó để đội khách làm nên bất ngờ ở trận đá lại, khi mà đêm nay họ phải thi đấu tại tổ ấm của Millwall. Có thể, đội chủ nhà đang gặp khó khăn về nhân sự khi bộ đôi Shane Lowry và Alan Dunne Shane lĩnh án treo giò. Nhưng ngược lại, Dag & Red cũng mất bộ ba Cristian Montano, Exodus Geohaghon và Adam Cunnington vì chấn thương.
Việc nhà cái ra kèo 0:1 1/4 (một thua nửa) cho thấy, Millwall được đánh giá cao hơn hẳn về thực lực. Cộng thêm lợi thế sân bãi cùng kinh nghiệm dày dạn hơn, không ngạc nhiên nếu chủ nhà sẽ giành chiến thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trước một Dag & Red đang mải mê lo nghĩ về chuyện trụ hạng tại English Division 2.
ĐỘI NHÀ THẮNG :66%
HÒA : 22%
ĐỘI KHÁCH THẮNG : 12%
Típ Miễn Phí
Cược Chấp :          Handicap       chấp 1-1.5      chọn      Millwall
Over / Under                                        2.5                  chọn        Under
Tỉ Lệ Cược mở tại 12BET :
Millwall                              1-1.5        2.040         BẠN CƯỢC 1 TRIỆU THẮNG 2 TRIỆU 40
Dagenham & Redbridge                  1.900
Millwall                               2.5        1.920
Dagenham & Redbridge     U          1.980           BẠN CƯỢC 1 TRIỆU THẮNG 1 TRIỆU 980
Hãy Nhấp VÀO ĐÂY tiến hành đăng ký

Rate this post