Sunday - Jul 21, 2019

Real Madrid chuyển nhượng: Đây là mục tiêu số 1 của Mourinho


Ngay từ bây giờ Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez và HLV Jose Mourinho đã xác định mục tiêu chuyển nhượng số 1 của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha Hè 2012.

Jose Mourinho – Ảnh Getty

Đó là ngôi sao tấn công của Man City David Silva.  Thông qua người đại diện của mình, David Silva đã nói “không” với Real Madrid ngay từ khi tin đồn họ muốn chiêu mộ anh xuất hiện. Tuy nhiên, Real không bỏ cuộc mà vẫn kiên trì theo đuổi vụ này.
Theo tờ AS, “Kền kền trắng” chuẩn bị gửi tới Man City đề nghị chuyển nhượng David Silva với giá 35-40 triệu euro. Cả Chủ tịch Perez lẫn HLV Jose Mourinho đã thống nhất với nhau rằng Silva có thể giúp Real tăng thêm sức mạnh tấn công và coi anh là mục tiêu mua sắm số 1 của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2012. Tuy nhiên, thật khó tin là Man City lại chấp nhận đề nghị mua lại David Silva của Real Madrid lúc này chứ chưa nói gì đến con số 35-40 triệu euro mà họ dự kiến đưa ra.

Đơn giản vì tiền vệ có cái chân trái cừ khôi này đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của đội vô địch Premier League. Dù Man City có rất nhiều ngôi sao nhưng David Silva vẫn là nhạc trưởng của họ. Anh là vua chuyền bóng ở Premier League mùa qua với 15 đường chuyền quyết định, nhiều hơn bất kỳ ngôi sao nào khác của giải ngoại hạng.

Man City không thiếu tiền đến mức phải bán ngôi sao và họ lại đang cần tài năng của David Silva. Thế thì Real hy vọng vào đâu để sở hữu anh? Danh tiếng của họ hay là một mức giá “trên trời” mà họ sẽ đưa ra?

Rate this post