Wednesday - Jun 19, 2019

Link vao 12bet Dundee vs Motherwell (02h45 ngày 17/02)


Kèo bóng đá Dundee United vs Motherwell Link vao 12bet (VĐQG Scotland, 2h45 ngày 17/02)

Hai đội bóng đang chia sẻ hai vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng. Dundee United đứng thứ 12 với vỏn vẹn 14 điểm sau 24 trận, trong khi Motherwell có 26 điểm sau 25 trận. Điều này có nghĩa cả hai đều phải chiến đấu chống lại nguy cơ xuống hạng Link vao 12bet. Dù ở vị trí chót bảng nhưng Dundee United đã có những dấu hiệu khởi sắc bởi ngoài 2 chiến thắng tại FA Cup thì họ bất bại 2 vòng gần đây. Đó là sự tiến triển đáng kể nếu đem so với giai đoạn tồi tệ trước đó.

Những kết quả nói trên đem lại hy vọng cho Dundee United để có thể kiếm được 3 điểm khi tiếp đón Motherwell, đội bóng mà họ luôn có duyên mỗi lần đối đầu. Hơn nữa, phong độ trong thời gian gần đây của Motherwell là rất tệ với 5/6 trận thua trên hai đấu trường.

Chìa khóa kèo 12bet 

Dundee United thắng 2, hòa 1 theo châu Á trong 3 trận vừa qua. Họ cũng thắng 7/8 cuộc đối đầu trước đó với Motherwell.
Motherwell thua cả chuyên môn lẫn tỷ lệ ở 5/6 trận mới nhất.

Dưới 2 1/2 bàn: 3/4 cuộc đối đầu trước đó giữa hai đội tại giải VĐQG chỉ có tối đa 2 bàn. Cả 2 trận vừa qua của Dundee United và Motherwell thuộc hạng đấu cao nhất đều không vượt mốc 2 1/2 bàn. Riêng Motherwell không ghi bàn 2 trận mới nhất.

CHỌN: Dundee United -1/4  ⇔ Click để xem kèo mới nhất 3bonuses

Hướng dẫn xem : Thông tin trước trận đấu
Thời gian thi đấu chuẩn UTC +3 để tính theo giờ VN hãy cộng thêm 4 tiếng.
Click trực tiếp vào tên đội bóng quan tâm để lấy thông tin về đội hình và kết quả các trận đấu gần nhất. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng hữu ích để bạn có thể tự đưa ra nhận định của mình/.

 

Thông tin trước trận đấu

Rate this post