Wednesday - Jul 17, 2019

Link vào 12bet Thổ Nhĩ Kỳ vs Kosovo (World Cup 2018, 00h00 ngày 13/11)


Soi kèo dự đoán bóng đá vòng loại World Cup 2018: Thổ Nhĩ Kỳ vs Kosovo (00h00 ngày 13/11) Link vào 12bet

Tại bảng I, Kosovo là đội bóng bị đánh giá yếu nhất bảng. Tính cho đến hết lượt trận thứ 2, cùng với Phần Lan, Kosovo chỉ có được 1 điểm nhưng xếp cuối cùng do thua chỉ số phụ. Việc có mặt tại vòng loại với Kosovo mà nói đơn thuần chỉ là giúp họ có thêm kinh nghiệm cọ sát trên đấu trường quốc tế. Link 12bet

Xét về thực lực, đội bóng thuộc quốc gia vốn nhiều bất ổn này gần như không thể cạnh tranh với các đội bóng của châu Âu khác. Chính vì lực lượng mỏng, cộng với trình độ chuyên môn không cao nên thành tích của Kosovo luôn rất nghèo nàn. Chỉ xét nội trong 5 trận gần nhất, các vị khách chỉ có được 1 chiến thắng (giao hữu), 2 trận hòa và để thua 2 trận.

CHÌA KHÓA

Thổ Nhĩ Kỳ thắng 3/10 trận gần nhất, sân nhà thắng 6/10 trận gần nhất theo châu Á. Kosovo thắng 1/10 trận gần nhất, 3 trận mới đây hành quân xa nhà họ chưa biết đến mùi chiến thắng.

Lần gặp nhau duy nhất giữa 2 đội vào năm 2014 kết thúc với phần thắng nghiêng về phía chủ nhà (thắng 6-1).

Trung bình chỉ có 1,7 bàn thắng được ghi ở 10 trận gần nhất Thổ Nhĩ Kỳ được thi đấu trên sân nhà.

Có không quá 2 bàn thắng được ghi ở 10 trận gần nhất của Thổ Nhĩ Kỳ.

Kosovo để lọt lưới trung bình trên 3 bàn trong 3 trận vòng loại tại bảng I.

Phân tích kèo bóng đá World Cup 2018 – KV châu Âu chính xác

Tháng Năm năm 2014, Kosovo từng chạm trán Thổ Nhĩ Kỳ, kết quả họ để thua thảm bại với kết quả 1-6 ngay trên sân nhà. Lần gặp lại này, khả năng về một trận đấu gây đột biến của Kosovo được dự đoán gần như bằng không.

Bên kia phần sân, chủ nhà Thổ Nhĩ Kỳ mới chỉ có được 2 điểm sau 3 lượt trận. Trước 2 đối thủ được đánh giá cao hơn là Croatia và Ukraine, họ xuất sắc cầm hòa với tỷ số lần lượt là 1-1 và 2-2, chỉ để thua Iceland trên sân khách với cách biệt 2 bàn.

Không thể phủ nhận, bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ những năm qua đã có ít nhiều tiến bộ, song thực tế cho thấy họ thi đấu không đúng với sức mình tại òng loại World Cup lần này phân tích kèo bóng đá. Link vào 12bet

Ba điểm trước Kosovo không phải nhiệm vụ khó khăn, quan trọng nhất với chủ nhà lúc này chính là tinh thần thi đấu khi 4 trận gần nhất trên mọi mặt trận họ không biết đến mùi chiến thắng. Thổ Nhĩ Kỳ chỉ còn 6 vòng đấu không kể vòng này để lật đổ Croatia và Iceland, bởi vậy một chiến thắng cách biệt sẽ giúp họ bước đầu thực hiện kế hoạch của mình.

 

 CHỌN: Thổ Nhĩ Kỳ → Xem kèo

Chẵn bàn thắng: 5/6 trận vừa qua của Thổ Nhĩ Kỳ đã kết thúc với tổng số bàn thắng là số chẵn. Đây còn là kết cục xảy đến ở 8/10 trận trở lại đây của Kosovo.

Thưởng chào mừng 6.688.000 VNĐ khi đăng ký 12BET

 

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU (GMT +4)

Rate this post