Tuesday - Jan 21, 2020

Link vao 12bet Beroe vs HJK Helsinki (00h30 ngày 15/07)


Dự đoán kèo Cup C2 chính xác hôm nay Beroe vs HJK Helsinki 00h30, ngày 15/7/2016 Link vao 12bet

CHÌA KHÓA

Theo châu Á, Beroe thắng 5, thua 4 ở 9 trận vừa qua. Trên sân nhà, đại diện của Bulgaria thắng 2, thua 6 ở 8 trận gần nhất.

HJK Helsinki mang lại niềm vui cho NHM châu Á 5/6 trận vừa qua, đồng thời ca khúc khải hoàn 4 trận sân khách mới nhất.

Ý KIẾN CHUYÊN GIA

Nhìn vào cách áp ngưỡng TLCA từ phía các nhà mạng có thể thấy, đây là cặp đấu “đồng cân đồng lạng”. Thực tế, việc Beroe phải bước vào trận với thử thách 0:1/4 chủ yếu vì họ có lợi thế về mặt sân bãi chứ không phải vì mạnh hơn đối thủ.

Nói như vậy để thấy, HJK Helsinki hoàn toàn có thể rời đất Bulgaria với một kết quả hòa, để rồi sau đó sẽ định đoạt số phận tấm vé đi tiếp ở trận tái đấu diễn ra trên thảm cỏ quen thuộc sau đây 1 tuần. Link vao 12bet

Nếu xét về mặt phong độ, HJK Helsinki có lý do để tự tin, bởi họ đã trải qua trận thứ 7 liên tiếp không thua. Đặc biệt, 4 trận gần nhất trên sân đối phương, thầy trò Mika Lehkosuo đều ca khúc khải hoàn.

Về kinh nghiệm thi đấu tại Cúp châu Âu, đại diện của Phần Lan có thừa sự tự tin. Bằng chứng là mới 2 năm trước họ còn góp mặt ở vòng đấu bảng Europa League. Riêng mùa trước, họ lọt với vòng sơ loại thứ 3 Champions League.

GỢI Ý

 Dưới 2 1/4 bàn: 4 trận vừa qua của Beroe tại Cúp châu Âu đều khép lại với tổng bàn thắng không quá 2, trong đó 2 trận khép lại với tỷ số 0-0. Phía đối diện, HJK Helsinki đã trải qua trận thứ 3 liên tiếp không chạm mốc 2 bàn, gồm 2 trận tại “trận địa” châu lục.

Gợi ý  HJK Helsinki →  Xem kèo 

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU (GMT +4)

Rate this post