Wednesday - Jun 19, 2019

Cùng 12bet tìm hiểu cách chơi quần vợt ảo


Thethao12 – Theo 12bet, trong các môn thể thao, quần vợt (tennis) là môn thể thao diễn ra lâu nhất về thời gian. Ví dụ như môn bóng đá thường diễn ra trong 90 phút hoặc kéo dài thêm 30 phút cho 2 hiệp phụ, xui xẻo lắm thì thêm 10 phút cho loạt sút penaty. Còn trong quần vợt, một trận đấu kéo dài từ 1 đến 3 tiếng đồng hồ là bình thường.

Và không phải ai cũng có thể ngồi vài tiếng đồng hồ để chờ trận đấu kết thúc, để biết kết quả chọn kèo 12bet. Vậy nên các môn thể thao ảo ra đời, và Quần vợt ảo là một trong số các môn thể thao ảo đó. Đăng ký chơi thử Quần vợt ảo

Cách đặt cược khi trận đấu chưa bắt đầu, có 3 dòng: cược theo dòng tiền, cược theo điểm số chính xác hoặc cược theo tổng số điểm

Kết quả trận đấu sẽ có trong ít phút

Các loại cược trong quần vợt

Cược Mở
Cược mở cho khách hàng đặt theo kết quả chung cuộc của trận đấu.

Cược Chấp (Ván Spread)
Đối với Tennis, Cược chấp có nghĩa là Ván Spread. Với Ván Spread, cầu thủ mạnh hơn sẽ chấp một ván cho đối phương và chỉ có hiệu lực khi trận đấu kết thúc mà không ảnh hưởng đến qui luật đầu tiên.

Trên/ Dưới (tổng các ván đã thi đấu của một giải đấu)
Cược mở cho Khách hàng đặt theo kết quả của tổng số ván được thực hiện trong một trận đấu. Nếu kết quả ván cuối cùng của trận đấu.

Số điểm ghi trong một ván:

Kết quả của 5 ván đấu như sau: 6-2, 3-7, 7-6
(6+2+3+7+7+6) tổng số điểm là 31
Kết quả của 5 ván đấu như sau: 6-2, 4-6, 6-3, 6-2
(6+2+4+6+6+3+6+2) tổng số điểm là 35

Nếu giải đấu bị hủy hoặc tạm ngưng thi đấu, tất cả cược đặt sẽ bị hủy. Nếu ván đấu chưa được thực hiện hoàn tất, tất cả cược đặt sẽ bị hủy.

Cược Chẵn/Lẻ
Loại cược này sẽ dựa theo tổng số ván được thực hiện sẽ là Lẻ hay Chẵn để phân chia thắng thua.

Cược Người Thắng Ván Đầu Tiên
Khách hàng sẽ dự đoán cầu thủ nào sẽ thắng ngay tại ván đầu tiên. Cược đặt sẽ vẫn có hiệu lực nếu có một cầu thủ bỏ thi đấu sau khi ván đầu tiên vừa hoàn thành. Tuy nhiên, nếu ván đầu tiên không được thực hiện hoàn tất, tất cả cược đặt cho Người Thắng Ván Đầu Tiên sẽ được hủy.

Đang Trong Trận
Khách hàng sẽ đặt ngay sau khi trận đấu diễn ra sẽ được gọi là cược Đang Trong Trận. Có hai loại: Cược chấp trong trận và Cược Trên/ Dưới trong trận. Cược đặt sẽ được chấp nhận khi trận đấu được bắt đầu, và giao dịch sẽ đóng khi trận đấu chấm dứt.

Đang trong trận, cược chấp
Kết quả của các cược đã đặt sẽ được xác định theo kết quả sau khi trận đấu kết thúc. Để thắng: Những cược đặt cho loại cược này sẽ được xác định thắng/ thua dựa trên kết quả cuối cùng của trận đấu trừ đi thời gian lúc khách hàng đặt cược.

Đang trong trận, Cược Trên/ Dưới
Nếu kết quả chung cuộc của trận đấu có tổng số bàn thắng nhiều hơn số dự đoán ban đầu thì được gọi là ” Trên”, ngược lại sẽ được gọi là ” Dưới”.

Nếu bạn đã có tài khoản 12bet, còn chần chừ gì nữa, hãy chơi ngay

Rate this post