Wednesday - Dec 11, 2019

12BET đã ký hợp đồng tài trợ 2 năm với CLB Hull City


Là một thương hiệu cá cược thể thao có tiếng, 12BET đã xác nhận hợp đồng tài trợ 2 năm với đương kim Á quân cúp FA – CLB Hull City Tigers. Đây là sự tài trợ lớn nhất cho CLB kể từ ngày thành lập cách đây 110 năm. Thỏa thuận này sẽ kéo dài cho đến cuối mùa giải 2015/2016.

Với hợp đồng đã ký, logo 12BET sẽ được hiển thị trong tất cả các trận đấu của Hull City tại giải Ngoại hạng Anh, một trong những giải đấu được nhắc đến nhiều nhất và được theo dõi trên toàn thế giới.

CLB đã nhận được sự tài trợ sau khi giành vị trí Á quân trong giải cúp FA. Thành công của CLB đã gây sự chú ý và xem xét thực tế rằng đây chính là một trong những CLB mới trong hàng ngũ TOP của giải. Ngoài ra, thành công cũng đã giúp CLB hội đủ tiêu chuẩn tham gia giải UEFA’s Europa League, hay còn gọi là Cúp C3.

Sự nổi tiếng của giải Ngoại Hạng Anh là một trong những nền tảng hiệu quả nhất mà các nhà tài trợ có thể giới thiệu sản phẩm của mình và đạt được số lượng khán giả nhiều hơn. Người ta ước tính rằng giải đấu đã đến với hơn 200 vùng lãnh thổ và được phát sóng bởi 80 mạng lưới quốc tế. Tương tự như vậy, nó đã là chủ đề của vô số biên tập chương trình và phương tiện truyền thông xã hội. Xem xét sự tỏa sáng mà CLB đã nhận được từ trong mùa giải và trong những cuộc tranh tài tại Châu Âu, CLB đã trở thành một khoản đầu tư sinh lợi và sẽ giúp cho 12BET đạt được mục tiêu nhanh chóng và thiết thực.

Tài trợ cho CLB không phải là điều mới mẻ đối với 12BET. Công ty luôn giữ một danh tiếng tốt trong bóng đá Châu Âu và đã từng tài trợ cho các CLB nổi tiếng như Sevilla F.C và Wigan Athletic F.C. Tại mùa giải trước, đó là thương hiệu thể thao đầu tiên có hành động mang tính đột phá là tài trợ sân vận động cho Crystal Palace.

SportQuake, một cơ quan tiếp thị thể thao có danh tiếng, đã tạo điều kiện cho sự hợp tác giữa 12BET và CLB Hull City.

Khi được hỏi về hợp đồng, Giám đốc điều hành của 12BET Châu Âu, Ông Rory Anderson chia sẻ, “” The Tigers “cho chúng ta một nền tảng tuyệt vời Premier League để tham gia vào đối tượng mục tiêu của chúng tôi trên toàn thế giới. Steve Bruce đã làm được một công việc tuyệt vời trong việc tạo ra một đội ngũ mạnh mẽ sôi động đó và có khả năng đánh bại bất cứ ai trong các giải đấu. Chúng tôi mong được làm việc với các câu lạc bộ và người hâm mộ và không thể chờ đợi để bắt đầu mùa giải bóng đá”.

Rate this post