Tuesday - Apr 24, 2018

Vòng loại U22 Châu Á: Dự đoán U22 Úc vs U22 Singapore


 

16h00 ngày 10/07/2012 


 U22 Australia vs U22 Singapore


Không nằm ngoài dự đoán, dù gặp đôi chút khó khăn song U22 Australia vẫn có được chiến thắng 3-2 trước U22 Macao để tiếp tục cùng với U22 Nhật Bản chiếm lĩnh ngôi đầu bảng với 6 điểm tuyệt đối sau 2 trận. Đây không phải là kịch bản khó đoán ở bảng E bởi xét về thực lực và đẳng cấp, U22 Australia vượt trội so với các đối thủ còn lại như U22 Indonesia, U22 Đông Timor hay chính đối thủ của họ trong trận đấu này lả U22 Singapore. Vì thế, có thể nhận định đây tiếp tục sẽ là một trận đấu mà U22 Australia được đánh giá cao hơn.
U22 Australia vượt trội so với đối thủ về đẳng cấp


U22 Singapore đã có được chiến thắng ở trận mở màn khi vượt qua U22 Đông Timor với tỉ số 2-1. Tuy nhiên, chiến thắng này không giúp họ cải thiện được hình ảnh là bao bởi Đông Timor là một đội bóng quá yếu ở khu vực Đông Nam Á và thất bại 1-3 trước U22 Nhật Bản ở lượt trận thứ 2 đã nói lên điều đó. Bóng đá Singapore phát triển trong những năm gần đây chủ yếu dựa vào chính sách nhập khẩu cho các cầu thủ ngoại quốc, còn về công tác đào tào cầu thủ trẻ không được chú trọng và các đội tuyển trẻ của họ cũng không đạt được thành công gì đáng kể.

Trên bình diện đội tuyển quốc gia, Australia cũng tỏ ra vượt trội so với đối thủ và với những gì mà lứa U22 đang thể hiện cũng cho thấy điều đó. U22 Australia đang là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch, thế nên việc họ vượt qua vòng loại là không hề khó. Ngược lại, bóng đá trẻ của Singapore vẫn chưa cho thấy sự khởi sắc và việc U22 Singapore tiếp tục nhận thất bại không phải là điều quá bất ngờ.

Đội hình dự kiến:

U22 Australia: Brillante, Chapman, Brown, Caira, Barker-Daish, Antonis, Makarounas, Proia, Gallifucco, Munro, Garuccio.

U22 Singapore: Rahman, Singh, Mohana, Nadarajah, Sulaiman, Ramli, Abdullah, Othman, Abdul, Fareez, Buhari.


(Theo Internet)


 Thông tin cược cập nhật tại đây