Saturday - Jul 21, 2018

Usain Bolt khoác áo M.U, Quỷ đỏ và Real cùng “hốt bạc”


(BongDa168.com) – Trong trận đấu giao hữu vào năm tới giữa M.U và Real Madrid, nhiều khả năng “Tia chớp” của làng điền kinh thế giới, Usain Bolt sẽ tham dự trong màu áo “Quỷ đỏ”.

 

Usain Bolt sẽ khoác áo M.U?

 

Mới đây, trên báo giới Sir Alex đã gửi lời mời đến Bolt và mong muốn anh sẽ khoác áo M.U trong trận giao hữu gặp Real vào năm tới. “Usain là người nổi tiếng và là một CĐV lớn của M.U. Thật tuyệt vời nếu cậu ấy thi đấu cho M.U trong trận đấu từ thiện vào năm tới…”, Sir Alex chia sẻ trên tạp chí Inside United.

 

Đây là một tin vui đối với “Tia chớp” của làng điền kinh thế giới vì ước mơ của anh là được một lần thi đấu cho đội chủ sân Old Trafford. Chính vì vậy, trước lời đề nghị của chiến lược gia Scotland, Bolt chắc hẳn sẽ gật đầu ưng thuận.

 

Không phải bỗng dưng Sir Alex lại muốn có sự phục vụ của ngôi sao điền kinh, tất cả đều nằm trong toan tính của chiến lược gia kỳ cựu này. Dù trận giao hữu giữa M.U và huyền thoại Real với mục đích gây quỹ từ thiện nhưng không vì vậy hai đội bóng này không thu được lợi. Trái lại, nhờ sự có mặt của Bolt, trận đấu sẽ thu hút được nhiều nhà tài trợ, đặc biệt là các hãng thể thao lớn.

 

Hiện Bolt đang quảng bá hình ảnh cho hãng sản xuất dụng cụ thể thao Puma với bản hợp đồng kỷ lục 21 triệu bảng (32,5 triệu USD). Bên cạnh đó, nhiều hãng thể thao khác cũng muốn có được sự phục vụ của “Tia chớp” này khi liên tiếp đưa ra những bản hợp đồng hấp dẫn đối với anh. Vì vậy, khi đưa được Bolt ra sân trong màu áo M.U, các nhà tài trợ sẽ ùa vào đổ tiền nhằm quảng bá hình ảnh.

 

Ngoài ra, với sức hút lớn từ những hảo thủ hàng đầu thế giới của M.U và Real cùng sự góp mặt của Bolt, hàng triệu NHM khắp thế giới sẽ dõi theo trận đấu. Với điều này, số tiền thu được từ bán bản quyền truyền hình sẽ rất lớn. Chưa kể tiền bán vé, hình ảnh, dịch vụ thu được từ sự kiện này sẽ không phải là con số nhỏ. Bên cạnh đó, M.U dự định sẽ kiếm thêm một khoản lớn từ việc bán áo đấu có tên của Bolt.

 

Nếu “Tia chớp” của làng điền kinh thế giới ra sân thi đấu trong trận giao hữu vào năm tới, cả anh, M.U và Real đều hưởng lợi. Với bản thân Bolt, anh sẽ được thỏa ước mơ khi được khoác áo đội bóng yêu thích. Bên cạnh đó, Bolt còn nhận được một khoản tiền không nhỏ từ phần trăm tiền tài trợ, quảng bá hình ảnh và bán áo đấu mang tên anh. Về phía M.U và Real, hai ông lớn tại bóng đá châu Âu sẽ được cả tiếng lẫn miếng. Họ vừa tạo được thiện cảm với công chúng khi tổ chức thi đấu gây quỹ từ thiện, vừa đút túi những khoản tiền không nhỏ sau trận đấu.