Saturday - Apr 21, 2018

Tips miễn phí Italia Livorno vs Padova01h45 ngày 4/9 sân Armando Picchi: Livorno vs Padova

+Livorno: Molinelli đau nhẹ. Fiorillo chấn thương.

 

+Padova: Silvestri chấn thương.

 

Livorno đang có một khởi đầu mùa giải hết sức ấn tượng. Nếu tính cả các trận đấu tại cúp QG, đội bóng của HLV Nicola đã toàn thắng cả 3 trận. Đáng nói hơn nữa là sau 3 trận đấu nói trên, Livorno đã nã vào lưới đối thủ tới 9 lần, tương đương với hiệu suất 3 bàn/trận. Đó thực sự là những con số hết sức thuyết phục.

 

Cặp tiền đạo Siligardi – Dionisi đang bùng nổ dữ dội ngay trong giai đoạn đầu mùa bóng. Trong tổng số 9 bàn thắng của Livorno thì bộ đôi này đã đóng góp tới 7 pha lập công (Dionisi 4 bàn còn Siligardi 3 bàn).

 

Padova có thành tích đối đầu rất ấn tượng trước Livorno

 

Tuy nhiên, cũng phải nhìn nhận rằng các đối thủ của Livorno từ đầu mùa đều thuộc hàng “nhẹ ký”. Benevento và Perugia đều đang chơi bóng tại giải hạng dưới trong khi Juve Stabia vốn chưa bao giờ được đánh giá cao. Ngày hôm nay, Livorno hứa hẹn sẽ có một trận đấu khó khăn hơn rất nhiều khi phải tiếp đón Padova.


 

Mùa trước, Padova cán đích với 63 điểm và suýt chút nữa đã giành quyền vào chơi play-off. Mùa này, đội bóng của HLV Pea đã đặt mục tiêu trở lại Serie A. Đó là cái đích mà họ hoàn toàn có thể đạt được khi mà HLV Pea đang sở hữu một đội hình cực kỳ chất lượng.

 

Sau cú vấp trước Lanciano, Padova đang hướng đến giành trọn 3 điểm dù phải đến làm khách tại Armando Picchi. Padova hoàn toàn có cơ sở để tin vào điều đó khi mà họ luôn chơi rất tốt mỗi lần đối đầu với Livorno. 3 lần chạm chán gần nhất, Padova đều giành trọn 3 điểm. Với việc các nhà cái chỉ đưa ra kèo 0:1/4 bất chấp phong độ quá sức ấn tượng của Livorno, khả năng Padova giành điểm, thậm chí là thắng, ở trận này là rất lớn.

 

Đội hình dự kiến

 

Livorno: Mazzoni, Gemiti, Salviato, Lambrughi, Bernardini¸ Luci, Schiattarella, Molinelli, Paulinho, Siligardi, Dionisi.

 

Padova: Pelizzoli, Feltscher, Rispoli, Legati, Renzetti¸ Franco¸ Galli, Eduardo, Vitis, Granoche¸ Cutolo.