Tuesday - Nov 20, 2018

Tip vàng bóng đá Saprissa vs Sporting Kansas City (09h00, ngày 24/10)


Tip vàng bóng đá Cup C1 Khu vực Bắc Mỹ : Saprissa vs Sporting Kansas City (CONCACAF Champions League,  09h00, ngày 24/10)

Vòng bảng cup C1 khu vực Concacaf có 24 đội chia thành 8 bảng, mỗi bảng 3 đội thi đấu vòng tròn lượt đi và về. Đội đầu bảng sẽ vào tứ kết. Tại bảng B, Sporting Kansas hiện đang đứng đầu với 7 điểm còn Saprissa xếp thứ 2 với 3 điểm ít hơn. Có thể thấy , Sporting Kansas nhiều lợi thế để đi tiếp khi họ chỉ cần một trận hòa hoặc thậm chí thua với không nhiều cách biệt. Cơ hội của Saprissa hầu như là rất ít, tuy nhiên đại diện của Costa Rica không vì thế mà buông xuôi.

Nếu thắng Sporting Kansas cách biệt 2 bàn thì họ sẽ đoạt lấy vị trí của nhau. Với điểm tựa sân nhà, chắc chắn Saprissa sẽ đẩy cao đội hình tấn công để vớt vát hy vọng. Thế nên, theo nhiều các chuyên gia tip vàng bóng đá một kịch bản nhiều bàn thắng được dự đoán sẽ xảy ra vào sáng nay. Hơn nữa, đội bóng Mỹ cũng không có điểm mạnh là phòng ngự, lối chơi chủ yếu của họ dựa vào hàng công với nhiều chân sút hàng đầu.

Pick : Tài  – xem kèo tài xỉu CLick 

Hướng dẫn xem : Thông tin trước trận đấu
Thời gian thi đấu chuẩn UTC +3 để tính theo giờ VN hãy cộng thêm 4 tiếng.
Click trực tiếp vào tên đội bóng quan tâm để lấy thông tin về đội hình và kết quả các trận đấu gần nhất. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng hữu ích để bạn có thể tự đưa ra nhận định của mình/.

Thông tin trước trận đấu

Đặt cược tốt nhất tại đây nhận ngay  6,688,000 VNĐ