Wednesday - Jan 23, 2019

Tip soi kèo Dự đoán tỷ số giải NHA : Chelsea – Man City


 

chủ nhật – ngày 25/11/2012
Lúc 23h
Chelsea – Manchester cityThông tin đang làm cho người hâm mộ Chelsea vô cùng thất vọng là vừa qua Di Matteo chính thực bị sa thải. Sự ra đi đột ngột của ông đã đặt ra dấu hỏi lớn cho cách đãi ngộ mà ông chủ của The Blues đang áp dụng. Bất chấp ánh hào quang từ Champions League, Abramovich (tỉ phú Nga) đã thẳng tay cho Matteo ra đi sau 2 trận thua liên tiếp. Cho dù mới đây, người kế nhiệm Matteo là một HLV lão làng với nhiều bản lĩnh và mánh khóe đó là Benitez.

 

Thế nhưng nội bộ chưa yên, CĐV thì vẫn bất ổn về tâm trạng, điều đó làm cho nhiệm vụ thắng ĐKVĐ Man City trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Trong khi đó The Citizens đang chiếm được ngôi đầu bảng, vất vả lắm họ mới có được điều đó, bởi vậy khi các mục tiêu khác dần trôi xa tầm tay, thì “nửa xanh thành Man” sẽ dồn toàn lực cho giải quốc nội.

Lúc này là thời điểm mà Man City cần thể hiện mình có bản lĩnh thực sự chứ không phải là một hiện tượng, và để chứng minh thì tất nhiên họ phải giải tất cả các bài toán khó, trước tiên sẽ là Chelsea. Biết là vậy nhưng Stamford Bridge luôn dễ đi nhưng khó về với bất kỳ đội bóng nào.