Saturday - Jun 23, 2018

Tip miễn phí hôm nay Southampton vs Man Utd


Hẳn các bạn còn nhớ ở vòng đấu đầu tiên, Southampton đã có một trận đấu chớp thời cơ tốt như thế nào trước nhà đương kim vô địch Man city.

 

 

Tận dụng những sai lầm của hàng thủ đội bóng áo xanh, lần lượt các tiền đạo của Southampton đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi ghi tới 2 bàn vào lưới Joe Hart. Màn trình diễn đó chính là nỗi lo sợ cho cổ động viên của Man utd, bởi vì 2 trận đấu tại PL họ đều cho thấy sự bất ổn ở hàng thủ. Làm khách của The Saints trong trận đấu tới, Man utd sẽ không có sự phục vụ của Rooney trên hàng công, nhưng họ đã có những sự thay thế hợp lý. Còn hàng thủ khi mà những trung vệ đích thực chưa trở lại như Rio, Smalling, Jones… thêm vào đó là Vidic không có phong độ tốt thì quả thật lưới của De Gea có thể rung lên bất cứ lúc nào.

 

click vào hình để lấy tỷ lệ mới nhất


 

Có lẽ là Sir Alex và các Manucians chỉ còn mong chờ sao cho với sự sáng tạo của Kagawa, sự nhạy bén của Persie và nhiệt huyết của Tom có thể áp đặt thế trận lên đối thủ giúp giảm thiểu áp lưc cho hàng thủ để tránh những sai lầm không đáng có. Vẫn được giới chuyên môn đánh giá là có khả năng chiến thắng cao hơn nhiều so với đội chủ nhà, nhưng có lẽ đây sẽ là một chiến thắng nhọc nhằn của quỷ đỏ thành Manchester.