Tuesday - May 22, 2018

Tip kèo chính xác NHA : Swansea vs Liverpool


Ngoại hạng anh
22h00 ngày 25/11
Swansea vs Liverpool


Rodgers liệu có đang run sợ? Liverpool của ông sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn trước Swansea vào cuối tuần này. Hãy nhớ rằng, mơi đây thôi họ đã thảm bại 1-3 cho dù được đá sân nhà (League Cup). Swansea chính là nơi mà Rodgers đã tạo dựng được thương hiệu khi dẫn dắt “bầy thiên nga” tạo được lối chơi có bản sắc. Nhưng từ khi sang Liverpool, ông đã không thể đem mô hình đó áp dụng thành công cho “lữ đoàn đỏ”. Dù chơi khởi sắc trong 2 trận gần đây (hòa Chelsea và thắng Wigan) thế nhưng “tình yêu cũ” của Rodgers cũng có 3 trận liền không thua.
Có một điều mà khiến Liverpool phải toát mồ hôi nữa là trên sân nhà Swansea luôn mạnh mẽ, bằng chứng là Chelsea phải ra về không sứt đầu thì mẻ trán khi rời “Liberty”. Chắc chắn con bài chiến lược và niềm hy vọng vẫn sẽ là Suarez, hy vọng anh sẽ tỏa sáng để đem về kết quả có lợi cho đội bóng áo đỏ thành phố cảng nước Anh

 

Click vào đây để xem kèo mới nhất và cơ hội bốc thăm trúng thưởng khi đăng ký tham gia

THÔNG TIN XUNG QUANH


3 trong 4 trận gần nhất của Swansea tổng tỷ số kết thúc là chẵn.
3 trong 5 trận gần nhất của Swansea có tổng bàn thắng không quá 2 bàn.
Từ đầu tháng 11 tới giờ, Liverpool chỉ có đúng 2 trận gần nhất là họ có thể ghi được từ 2 bàn thắng trở lên trong 90 phút.
Hai lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội ở Premiership tổng bàn thắng luôn nhỏ hơn 2.
Atletico thèm Suarez
Mặc dù Luis Suarez tuyên bố “hạnh phúc ở Liverpool vì HLV và các đồng đội hiểu mình” nhưng Atletico vẫn kiên quyết không từ bỏ kế hoạch săn đón tiền đạo này. Với mức giá khoảng 40 triệu bảng, Atletico thừa nhận “không dễ nhưng không phải là bất khả” trong việc mua Suarez.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN


Swansea: Tremmel; Rangel, Monk, Williams, Davies; De Guzman, Britton, Hernandez; Ki, Michu, Dyer.
Liverpool: Reina; Johnson, Skrtel, Agger, Wisdom; Suso, Gerrard, Allen; Enrique, Suarez, Sterling.

DỰ ĐOÁN: 2-1