Saturday - May 25, 2019

Thắng kèo 12BET C1 đêm nay 3/11


Không thể giành trọn 3 điểm trước vị khách Gladbach, Juventus đã bị Man City rút ngắn khoảng cách trên BXH xuống còn 1 điểm. Kết quả này cũng khiến “Lão phu nhân” có chút e dè khi đến Borussia-Park làm khách vào đêm mai. Vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao hơn nhưng chắc chắn khó khăn là điều mà thầy trò Allegri không thể không đối mặt trên đất Đức.

Soi kèo chi tiết Monchengladbach vs Juventus 02h45, ngày 04/11

Mặc dù hòa 0-0 ở lượt đi nhưng Juventus vẫn chấp 1/4 trong chuyến làm khách này, dường như đây là tỷ lệ hấp dẫn cho những người ưa thích cửa dưới. Tuy nhiên đây có thể là cái bẫy, bởi Juventus luôn trở thành lựa chọn đáng tin cậy trên sân khách tại Champions League với 5 trận bất bại gần đây (thắng 3, hòa 2).

Soi kèo chi tiết Monchengladbach vs Juventus 02h45, ngày 04/11

Cùng thời điểm đó, Man City cũng có chuyến đi đầy bất trắc trên sân của “Vua đấu Cup” Sevilla. Cú ngược dòng đầy nhọc nhằn ở trận lượt đi là minh chứng không thể phủ nhận về những rủi ro có thể xảy ra đối với thầy trò Pellegrini. Pizjuán chưa bao giờ là điểm đến dễ chịu đối với cả những “ông lớn” như Real Madrid hay Barcelona. Đương nhiên với Man City cũng vậy. Bất chấp sự vượt trội về mặt lực lượng, The Citizens khó có thể lặp lại được chiến tích trong trận lượt đi.

 

Việc niêm yết tỷ lệ ở mức Man City chấp 1/4 kèm theo thang điểm bỏ rất thấp khiến nhiều nhà phân tích chuyên môn đánh giá đây thực sự là trận đấu khó cho đại diện nước Anh. Với chỉ số nêu trên, việc Man City giành chiến thắng là kịch bản bất ngờ và nhiều khả năng 2 đội sẽ chia điểm khi không bên nào thực sự vượt trội về mặt chuyên môn. 

Xem nhận định chi tiết Sevilla vs Manchester City 02h45, ngày 04/11

 

Lời nhắn 12BET:  Nhận ngay 6.688.000 VNĐ khi đăng ký thành viên
 

 

Rate this post