Sunday - Jun 24, 2018

Soikeo dự đoán giải Tây Ban Nha ngày 13/4: Valladolid – Getafe


Chuyên gia soikeo VĐQG Tây Ban Nha

Lúc 21:00 ngày 13/4

Valladolid – Getafe

La Liga coi như đã biết trước tân vương mùa này khi Barcelona vẫn đang độc chiếm BXH với 13 điểm nhiều hơn so với đội xếp sau. Nằm ở top an toàn và không có quá nhiều cạnh tranh, Valladolid và Getafe có thể thong dong kiếm những điểm số tiếp theo cho đến khi mùa giải kết thúc.

Có được dãy số đẹp 5 trận thắng, 5 trận hòa, 5 trận thua trong tổng số 15 trận đã đá trên sân nhà Nuevo Estadio Municipal Jose Zorrilla mùa này, Valladolid đang tạm thời an toàn ở vị trí thứ 13 với 35 điểm, bằng điểm với Bilbao (14) và ít hơn Espanol (12) 4 điểm.

Với 15 trận đã thi đấu trên sân khách, Getafe có được 4 trận thắng, cầm hòa 4 trận và để thua 7 trận. Đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng nhưng vị trí của Getafe khá mong manh khi họ chỉ hơn đội đứng thứ 10 là Sevilla đúng 1 trận thắng và nếu để thua trận này với điều kiện Sevilla thắng trên sân của Betis thì rất có thể họ sẽ bị tụt xuống vị trí thấp hơn trên bảng xếp hạng, đó không phải là điều dễ xảy ra với đội quân của Luis Garcia bởi họ thi đấu khá tốt gần đây, ngoại trừ Barca và Real Madrid thì họ chưa để thua đội bóng nào.

 
Chọn: Getafe
Tài xỉu: Tài

Thông tin cập nhật thêm
Thông tin dự đoánThành tích đối đầu

Bảng xếp hạng

Phong độ gần đây