Saturday - Jun 23, 2018

Soi kèo Vòng loại World Cup 2014 khu vực Nam Mỹ.


Đánh bại đối thủ lớn Uruguay với tỷ số 3-0, Argentina vẫn vững vàng ở ngôi đầu BXH vòng loại World Cup 2014 khu vực Nam Mỹ. Giữa tuần tới, đội quân của “Dải đất bạc” sẽ đến làm khách của Chile, đội bóng đang có những dấu hiệu xuống dốc thấy rõ. Liên tiếp trong 2 trận gần đây, Chile đều để thua trước những đối thủ vốn bị đánh giá thấp hơn với cùng tỷ số 3-1. Hiện tại, thầy trò Borghi đang đứng ở vị trí thứ 5 cùng nguy cơ vắng mặt tại VCK tại Brazil mùa hè năm 2014 nếu không sớm cải thiện phong độ. Gặp Argentina trong thời điểm này có thể nói là “họa vô đơn chí” đối với Chile. Không cần phải phân tích nhiều cũng có thể thấy hiện tại Argentina là một đối thủ quá lớn tại khu vực Nam Mỹ.

Những cá nhân kiệt xuất của Albiceleste đang phát huy rất tốt những mặt mạnh của mình nhằm giúp đội nhà trở thành một tập thể thống nhất đầy sức mạnh. Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi ngay trên đất Chile, đội quân của Sabella lại có thể giành trọn 3 điểm. Trong khi đó, “bại tướng” của Argentina vòng đấu trước là Uruguay sẽ phải đến làm khách của Bolivia. Ai cũng biết thứ vũ khí độ cao mà Bolivia sở hữu rất nguy hiểm. Tuy nhiên, để khắc chế được điều đó thì không bao giờ là đơn giản.

 

Click vào hình để lấy tỷ lệ mới nhất

 

Uruguay chắc chắn cũng không nằm ngoài điều đó. Cũng tại loạt trận này, Venezuela, đội bóng đang có những tiến bộ vượt bậc thời gian qua, sẽ tiếp đón Ecuador, cái tên đang đứng ở vị trí thứ 3 trên BXH. Nếu có thể đánh bại được đối thủ này, hy vọng lớn sẽ mở ra cho Venezuela.

Còn ngược lại, họ khó có thể cạnh tranh được với nhóm đội đang xếp ở phía trên. Bên cạnh những trận chiến kể trên, Paraguay – Peru sẽ phải tử chiến để tìm kiếm một chiến thắng với mong muốn hồi sinh lại ước mơ đến Brazil. Xuống phong độ một cách thê thảm khiến phải nhận liên tiếp 5 thất bại, liệu lần này khi trở lại sân nhà, Paraguay có thể làm được điều khác biệt?