Saturday - Jun 23, 2018

Soi kèo tối nay chính xác giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ Genclerbirligi vs Cizrespor (lúc 18h30 ngày 29-01)


Soi kèo tối nay chính xác giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ  Genclerbirligi vs Cizrespor (lúc 18h30 ngày 29-01) : Bị Besiktas hạ gục một cách không thuyết phục, Genclerbirligi  quyết tâm giành lại công bằng ở trận đấu đêm nay trước Cizrespor

 

Genclerbirligi vs Cizrespor (Vòng bảng Cúp QG Thổ Nhĩ Kỳ). Genclerbirligi vừa thua tức tưởi trước Besiktas tại giải VĐQG và một lần nữa nó kéo dài chuỗi ngày buồn thảm của đội chủ nhà.

Kèo hiện tại của trận đấu này đang dao động trong khoảng từ chủ nhà chấp 1 1/2 đến 1 3/4. Điều mà người hâm mộ hoài nghi lúc này chỉ là Genclerbirligi sẽ thi đấu với thái độ ra sao tại sân chơi mà họ thường xuyên tung ra đội hình dự bị này. Có thể đội chủ nhà vẫn sử dụng nhiều cầu thủ đóng thế ở trận đấu chiều nay nhưng chắc chắn vẫn có sự tăng cường đáng kể từ đội hình chính nhằm có chiến thắng để giải tỏa áp lực.

Dẫu biết rằng Cúp QG không phải sân chơi ưu tiên hàng đầu của Genclerbirligi nhưng lúc này họ đang cần chiến thắng hơn bao giờ hết để làm động lực cho chặng đường tiếp theo tại giải VĐQG với mục tiêu soi kèo tối nay chính xác lọt vào nhóm dự Cúp châu Âu. Đây rất có thể là điểm mấu chốt để tin vào đội chủ nhà sẽ vượt kèo châu Á chấp 1 3/4 hiện nay.

Tỷ lệ cược

soi kèo tối nay chính xác

 Nhận định của chuyên gia soi kèo tối nay chính xácGenclerbirligi cần một chiến thắng, nhiệm vụ này không khó bởi Cizrespor chỉ là đội bóng thuộc hàng bán chuyên nghiệp tại Thổ Nhĩ Kỳ, chưa tạo được tiếng vang đáng kể nào trong lịch sử tồn tại của mình. Cizrespor từng thất bại tới 1-7 trước Konyaspor khi đội bóng này chơi một trận nghiêm túc sau chuỗi thành tích bết bát trước đó. Vậy nên, khó có thể hy vọng vào Cizrespor có thể làm nên chuyện, kể cả ở phương diện kèo châu Á ở trận đấu này.

Chọn  Genclerbirligi

 

Hướng dẫn xem : Thông tin trước trận đấu – link vào 12bet
Thời gian thi đấu chuẩn UTC +3 để tính theo giờ VN hãy cộng thêm 4 tiếng.
Click trực tiếp vào tên đội bóng quan tâm để lấy thông tin về đội hình và kết quả các trận đấu gần nhất. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng hữu ích để bạn có thể tự đưa ra nhận định của mình/.

Thông tin trước trận đấu