Sunday - Jun 24, 2018

Soi kèo thơm Fulham vs Blackburn Rovers (NHA, 18h00 ngày 13/09)


Link 12bet Hạng nhất Anh: Fulham vs Blackburn Rovers (18h00, ngày 13/09) Hơn nửa đội hình chính phải ngồi ngoài do chấn thương nhiều khả năng sẽ ảnh hưởng đến kết quả của Fulham ở trận đấu này. 

Liên tiếp 4 trận đối đầu gần đây, Fulham đều không giành chiến thắng, trong đó có 3 trận thua gần nhất. Đội chủ nhà vì thế rất quyết tâm thay đổi quá khứ buồn ở trận đấu này.

Tuy nhiên, cơ hội để Fulham được hưởng niềm vui đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau liên tiếp những ca chấn thương vừa qua. Đầu tiên phải kể đến đội trưởng Scott Parker và tiếp đến là những trụ cột đã chơi rất tốt trong thời gian gần đây như Matt Smith hay Marcus Bettinelli đều chưa bình phục chấn thương.

Xem tỉ lệ cược trận đấu tốt nhất :

Link 12betLink 12betLink 12bet

Chìa khóa soi kèo 12bet

– Fulham không thắng kèo châu Á khi chấp 1/4 ở 9 trận gần nhất.

– Fulham không thắng liên tiếp 4 trận đối đầu gần đây, trong đó có 3 thất bại.

– Đã có 8/9 trận đối đầu gần nhất xuất hiện bàn thắng trong 45 phút đầu tiên.

– Fulham chưa có chiến thắng nào trên sân nhà từ đầu mùa, tại tổ ấm họ cũng chỉ có 2 bàn trong tổng số 7 bàn đang có.

Link 12bet chính xác

fulham

Tình hình lực lượng có chiều hướng bất lợi của đội chủ nhà đã tác động mạnh lên sàn châu Á khi điểm ở mã Fulham đã giảm rất mạnh trong vài giờ gần đây. Kèo chấp 1/4 vốn đã mong manh và chưa thật sự cho thấy sự vượt trội của đại diện thành London nay lại càng nguy hiểm hơn khi xuống mức điểm bỏ khá sâu. Nên nhớ, Blackburn với hành trang rất khiêm tốn nên có thể hiểu được sự dịch chuyển trên sàn nói trên chủ yếu do tình hình xấu của đội chủ nhà. dự đoán bóng đá

Xem lại lịch sử kèo của Fulham trong thời gian gần đây cũng cho thấy việc họ chấp 1/4 là chỉ số rất nguy hiểm. Trong hơn 1 năm trở lại đây, Fulham đã có 9 trận đấu chấp đối thủ 1/4 và tất cả đều không thể giành chiến thắng đủ nói lên đây có thể là chướng ngại đa trở thành dớp với đội bóng thành London. Rõ ràng, chi tiết này càng thêm điểm tựa để tin Blackburn sẽ có điểm ở trận đấu chiều nay.

Có bàn hiệp 1: Theo những con số thống kê, đã có 8/9 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều xuất hiện bàn thắng trong 45 phút đầu tiên. Ngoài ra, 5/6 trận từ đầu mùa của Blackburn đều có bàn thắng ở hiệp 1 cũng là điểm tựa để tin vào trận đấu diễn ra hấp dẫn ngay trong nửa đầu.

Dự đoán tỉ số: 0-2
Link 12bet : Blackburn Rovers
Tài xỉu Over/Under: Xỉu

Mất 3 phút để đăng ký và cơ hội nhận ngay 6,688 triệu VNĐ để đặt cược

Hướng dẫn xem : Thông tin trước trận đấu
Thời gian thi đấu chuẩn UTC +3 để tính theo giờ VN hãy cộng thêm 4 tiếng.
Click trực tiếp vào tên đội bóng quan tâm để lấy thông tin về đội hình và kết quả các trận đấu gần nhất. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng hữu ích để bạn có thể tự đưa ra nhận định của mình/.

Thông tin trước trận đấu