Tuesday - Mar 19, 2019

Soi kèo Tây Ban Nha Sevilla vs Mallorca


02h30 ngày 23/10, Sevilla vs Mallorca: Trở lại đường ray chiến thắng    4/5 cuộc đụng độ gần nhất giữa Sevilla và Mallorca có từ 3 bàn thắng trở lên

Niềm hy vọng của Mallorca được đặt nhiều vào tiền đạo Tomer Hemed, người đã có 5 bàn ở La Liga mùa, chỉ xếp sau những tên tuổi hàng đầu là Messi, Ronaldo, Falcao và Aduriz.


Sự giống nhau kỳ lạ giữa Mallorca và Sevilla còn ở tình hình nhân sự khi họ cũng gặp tổn thất lớn về mặt lực lượng. Nhưng xem ra với đội khách đó là những mất mát lớn hơn nhiều khi 4 trụ cột là tiền đạo Emilio Nsue, hậu vệ Antonio López và 2 tiền vệ Javi Marquez cùng Joao Victor. Bên cạnh đó, Álvaro và José Carlos Nunes cũng không thể ra sân và những sự vắng mặt này đã khiến Mallorca mất đi sự ổn định cần thiết như hồi đầu mùa.


Mallorca luôn chơi không tốt mỗi khi phải làm khách trong khi Sevilla luôn chơi với 100% sức lực tại pháo đài Sánchez Pizjuan. Thế nên, có lý do để tin vào một thắng lợi cách biệt cho đội chủ nhà, giống như cuộc đọ sức gần nhất giữa hai đội hồi tháng Tư năm nay (Sevilla thắng 3-1).


Tỉ lệ cược tốt nhất xin nhấp vào đây


Đội hình dự kiến

Sevilla (4-2-3-1): Palop – Cicinho, Fazio, Spahic, Navarro – Campana, Maduro – Navas, Rakitic, Perotti – Negredo.

Mallorca (4-4-2): Aouate – Ximo, Geromel, Anderson, Bigas – Alfaro, Pina, Marti, Pereira – Victor, Hemed.


Dự đoán: 3-1