Wednesday - Dec 12, 2018

Soi kèo Shrewsbury vs West Ham (Cup FA Anh, 21h – 7/1/2018)


Soi kèo dự đoán bóng đá Shrewsbury vs West Ham, 21h00 ngày 07/1 (Cup FA Anh) – 12bet

Khi FA Cup không phải sân chơi để West Ham dồn tất cả sức mạnh của họ, các nhà cái cá độ 12bet đang niêm yết kèo theo cách rất đặc biệt. Một đại diện của Premier League hiếm khi chỉ chấp 1/2 trước đối thủ kém tới 2 hạng đấu như Shrewsbury ở giải Hạng 2 (League One). Tỷ lệ hiện tại thường xuất hiện ở những trận đấu mang tính chất giao hữu hơn là cuộc cạnh tranh tại sân chơi lâu đời nhất thế giới như FA Cup.

Ngoài yếu tố động lực đang chứng kiến West Ham bị nghi ngờ rất lớn, đội khách rất khó chơi với khả năng vốn có khi họ vừa bị vắt kiệt sức liên tiếp 2 vòng vừa qua chỉ trong vòng hơn 2 ngày. Mật độ dày đặc các trận đấu là rào cản quá khó để West Ham thể hiện vị thế bề trên link 12bet. Nhất là khi đội chủ nhà Shrewsbury có thời gian nghỉ từ Tết dương lịch đến nay.

Rất khó chờ đợi kết quả tưng bừng bàn thắng khi West Ham quá tải về lịch thi đấu, rất khó chơi đúng khả năng. Trong khi đó, Shrewsbury nhiều khả năng không dám mạo hiểm tổ chức thế trận đôi công và họ chỉ chờ đợi sai lầm của đối phương để tận dụng theo kiểu chộp giật. Chọn Dưới 2 1/2 bàn cả trận.

Soi kèo Shrewsbury vs West Ham (21h00 ngày 07/1/2018)

Phạt góc: Liên tiếp 4 trận gần đây của Shrewsbury đều khép lại với tối đa 9 quả đá phạt góc. Bên kia chiến tuyến cũng chứng kiến West Ham vừa trải qua 4 trong tổng số 5 trận gần nhất đều khép lại không quá 10 quả đá phạt góc. Những con số thông kê trên cho thấy hai đội không chú trọng khai thác các tình huống cố định, hay đúng hơn là họ thiếu phương án uy hiếp khung thành đối phương từ thông số này. Chọn Dưới tổng phạt góc cả trận.

CHỌN: Shrewsbury và Under → Xem kèo mới nhất

MỪNG NĂM MỚI 2018: 12BET khuyến mãi LỚN nhận 6.688.000 VNĐ khi đăng ký Thành Viên Mới