Monday - Apr 23, 2018

Soi kèo Olympic 2012 Nữ New Zealand vs Nữ Cameroon


01h45 ngày 1/8 

Nữ New Zealand vs Nữ Cameroon 

+ Nữ New Zealand: Có đội hình tốt nhất

+ Nữ Cameroon: Không có sự thiếu vắng nào


Nữ New Zealand và Nữ Cameroon đều đã thua cả 2 trận đã đấu song cơ hội đi tiếp của họ vẫn còn bởi tấm vé vào vòng sau cũng thuộc về 2 hai đội thứ ba xuất sắc nhất. 


Nữ New Zealand sẽ thắng đậm và lách qua khe cửa hẹp?


Tuy nhiên, cả hai đều không còn quyền tự quyết khi ở hai bảng đấu còn lại (F và G), các đội hiện xếp thứ ba đều đã có 3 điểm (Canada và Bắc Triều Tiên) nên nếu cả hai đội này đều có điểm ở lượt đấu cuối cùng thì mọi nỗ lực của Nữ New Zealand và Nữ Cameroon đều trở nên vô ích.

Dù vậy, “còn nước thì còn tát”, Nữ New Zealand và Nữ Cameroon chắc chắn sẽ nỗ lực tối đa ở trận đấu cuối cùng vòng bảng bởi ngoài hy vọng có thể lách qua khe cửa hẹp, họ còn chiến đấu vì danh dự để có thể ngẩng cao đầu rời cuộc chơi


Kèo chấp tham khảo tại 12Bet.com


Nhìn qua 2 trận đã đấu, có thể thấy Nữ New Zealand “mạnh hơn” Nữ Cameroon dựa vào cách họ đã “thua” trước Nữ Brazil và Nữ Vương quốc Anh. Trong khi Nữ New Zealand chỉ thua với tỷ số tối thiểu 0-1 trước hai đội bóng mạnh nhất bảng E này, thì Nữ Cameroon đều phải nhận phải những kết quả thảm bại: 0-5 Nữ Brazil và 0-3 Nữ Vương quốc Anh. Vị trí trên BXH FIFA, cũng phản ánh ít nhiều sự chênh lệch về trình độ của cả hai đội (Nữ New Zealand hạng 23 còn Nữ Cameroon là 50, cũng là thứ hạng cao nhất của họ từ trước đến nay).

Do Nữ New Zealand cũng như Nữ Cameroon đều cần phải thắng và thậm chí thắng đậm (chắc chắn sẽ phải đọ hiệu số khi bằng điểm với các đội hạng 3 ở 2 bảng còn lại), nên Kèo cửa trên Nữ New Zealand (chấp 1 1/2 trái) và Kèo Tài (trên 2 3/4 trái) là những sự lựa chọn đáng để lưu tâm hơn cả.


Đội hình dự kiến

Nữ New Zealand: J. Bindon, Smith, R. Percival, K. Hoyle, A. Erceg, A. Riley, Moorwood, K. Yallop, Hearn, Wilkinson, Gregorius 

Nữ Cameroon: Ngo Dom, Meffoumetou, Manie, Sonkgeng, Beyene, Feudijo, Bella, Ngono Mani, Zouga, Aboudi Onguene, Iven. 


Kèo bóng đá nữ Olympic 2012