Monday - Feb 18, 2019

Soi kèo hôm nay : Barcelona B vs Valladolid (Hạng 2 TBN, 02h00 – 20/5)


Soi kèo hôm nay : Barcelona B vs Valladolid (Hạng 2 Tây Ban Nha, 02h00 ngày 20/5) Barcalona B ử gia đoạn này đang rất cần chiến thắng để nuôi hy vọng trụ hạng, còn Valladolid đã chắc chắn có suất đá play-off lên hạng.

Chìa khóa soi kèo hôm nay
– Valladolid thắng 4, hòa 1/5 lần đụng độ gần nhất.
– Valladolid thắng 1, hòa 1/2 lần làm khách trên sân Barcelona B gần đây.
– Barcelona B thua 12, hòa 4/20 trận đã qua.
– Barcelona B thua 7, hòa 3/12 trận sân nhà gần đây.
– Valladolid bất bại 6 trận mới đây, trong đó có 3 chiến thắng.
– Valladolid thắng 1, hòa 1/2 trận sân khách gần nhất.

Nhận định tài xỉu hôm nay : 4 trận vừa qua của Barcelona B nổ Tài. 4 trận sân nhà gần đây của Barcelona B và 3/4 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội cho kết quả tương tự. Barcelona B muốn chiến thắng vì mục tiêu trụ hạng trong khi Valladolid cũng rất cần 3 điểm để hướng đến 1 suất thăng hạng trực tiếp. Sẽ là một trận đấu cởi mở và có nhiều bàn thắng được ghi.

Xem kèo mới nhất tại đây – Nhận ngay 6,688 triệu VNĐ

Hiện tại, Barcelona B đang đứng thứ 21 trên BXH với vỏn vẹn 36 điểm, kém vị trí an toàn 4 điểm. Nguy cơ xuống hạng đã quá rõ ràng nhưng vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu khả quan nào trong việc cải thiện phong độ của thầy trò ông Eusebio Sacristan Mena. Barcelona B thua tới 8, hòa 3/13 trận đã qua. 12 lần bước ra mặt cỏ quen thuộc tại Mini Estadi mới đây, Barcelona B cũng thua 7, hòa 3 và chỉ thắng được 2 trận.

Tham khảo ý kiến nhận định của chuyên gia và tỉ lệ cược tốt nhất hôm nay – dự đoán bóng đá

Soi kèo

Ngược lại, dù đã chắc chắn đủ điều kiện tham dự loạt Play off, Valladolid tiếp tục thể hiện tham vọng giành 1 chiếc vé thăng hạng trực tiếp. Với 6 điểm kém vị trí thứ 2 của Girona trong khi vẫn còn lại 4 lượt đấu, Valladolid vẫn còn hy vọng đạt mục đích và họ chắc chắn sẽ không từ bỏ.

Với phong độ hết sức ổn định, lại gặp đối thủ mà họ đã đè bẹp tới 7 bàn không gỡ ở lượt đi, đồng thời thắng cả 4 lần đụng độ gần nhất, Valladolid sẽ không mấy khó khăn để bỏ túi 3 điểm ở trận này.

Dự đoán tỉ số : 1-3
Soi kèo hôm nay:  Valladolid

 QUÁ DỄ: Chỉ mất 3 phút để CÓ NGAY 6,688 TRIỆU TRONG TÀI KHOẢN

1

Hướng dẫn xem : Thông tin trước trận đấu
Thời gian thi đấu chuẩn UTC +3 để tính theo giờ VN hãy cộng thêm 4 tiếng.
Click trực tiếp vào tên đội bóng quan tâm để lấy thông tin về đội hình và kết quả các trận đấu gần nhất. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng hữu ích để bạn có thể tự đưa ra nhận định của mình/.

Thông tin trước trận đấu