Thursday - Jul 27, 2017

Soi kèo Giao hữu Kickers Offenbach vs Leverkusen01h00 ngày 19/07/2012

 Kickers Offenbach vs Leverkusen

Địa điểm Bieberer Berg


Kể thừ khi nhận cú sốc xuống hạng cách đâu 5 mùa giải, Kickers Offenbach chưa bao giờ có cơ hội để trở lại mái nhà xưa Bundesliga 2. Dẫu vậy, đối với họ đó cũng không phải là điều quá quan trọng bởi mục tiêu của họ chỉ dừng lại ở một vị trí an toàn trên bảng xếp hạng. Tiềm lực và tham vọng của BLĐ CLB không lớn khiến Kickers Offenbach không có cơ hội thi đấu ở hạng cao hơn. Mùa giải vừa qua ở giải hạng 3 Đức, Kickers Offenbach cũng thi đấu không thật sự thành công khi chỉ cán đích ở vị trí thứ 8 và ở những trận giao hữu vừa qua, họ cũng không thể hiện được gì nhiều khi để thua tới 3 trong số 4 trận gần nhất.

 

Đẳng cấp vượt trội sẽ giúp Leverkusen giành chiến thắng

 

Ngược lại, dù không thể giành quyền tham dự Champions League, song có thể nhận định Leverkusen cũng đã có một mùa giải không đến nỗi nào. Ở đấu trường châu Âu, họ đã giành quyền đi tiếp ở một bảng đấu với sự có mặt của Chelsea và Valencia trong khi ở Bundesliga, Leverkusen cũng cán đích ở vị trí thứ 5 và giành quyền tham dự Europa League. Phong độ của họ trong thời gian vừa qua, đặc  biệt là trong những vòng đấu cuối Bundesliga là rất tốt với chuỗi 3 trận thắng liên tiếp.

 

Trong quá khứ, Kickers Offenbach mới chỉ một lần chạm trán với Leverkusen vào năm 2007 và trận đấu kết thúc với tỉ số 2-2. Tuy nhiên đó là ở thời điểm mà Kickers Offenbach còn thi đấu ở Bundesliga 2 và Leverkusen cũng chưa tạo được vị thế của mình như bây giờ. Còn hiện tại, có thể nhận thấy sự chênh lệch về đẳng cấp và dù cho chỉ ra sân với mục tiêu thử nghiệm đội hình, song với đẳng cấp vượt trội Leverkusen hoàn toàn có thể vượt qua Kickers Offenbach, thậm chí là với một tỉ số đậm.

Thông tin kèo xem tại đây


+Kickers Offenbach: Không gặp vấn đề về lực lượng.

+Leverkusen: Đội hình không có sự vắng mặt nào đáng kể


Đội hình dự kiến:

Kickers Offenbach: Wulnikowski, Marc Stein, Husterer, Kleineheismann, Stefano Cincotta, Sead Mehic, Hayer, Bender, Feldhahn, Hesse, Vogler

Leverkusen: Leno, Friedrich, Oczipka, Reinartz, Toprak, Castro,  Ballack, Rolfes, Bender, Kiessling, Schurrle.