Sunday - Aug 19, 2018

Soi kèo dự đoán Ý US Sassuolo Calcio vs Inter Milan (18h30, ngày 01/02)


Soi kèo dự đoán Ý US Sassuolo Calcio vs Inter Milan (18h30, ngày 01/02) Inter Milan chỉ đạt 30% số trận thắng kèo, đứng áp chót trên BXH về chỉ số này trong khi đó  Sassoulo chỉ thua duy nhất 1 trận trên sân nhà từ đầu mùa và bất bại 7 trận liên tiếp gần đây

Thường chơi thăng hoa khi gặp AC Milan và không ít lần tạo ra bất ngờ trước đội bóng sọc đỏ-đen thành Milano. Nhưng đến khi đối đầu với đại diện khác của một trong những kinh đô thời trang thế giới, Inter Milan lại là câu chuyện khác, buồn hơn rất nhiều. Trong 3 lần chạm mặt với Inter, Sassoulo có 2 lần thất bại cùng với tỷ số rất kinh hoàng 0-7, một lần thua 0-1.

Có vẻ như Sassoulo rất dễ bị quy phục dưới tay đội bóng sọc xanh-đen. Kịch bản đó liệu sẽ lặp lại hôm nay hay không tất nhiên là câu hỏi được nhiều người chơi đặt ra. Nhưng có lẽ là không bởi các nhà cái hiện chỉ niêm yết tỷ lệ Inter chấp 1/4 với điểm thu về bỏ khá sâu.

Tỷ lệ châu á phản ánh phần nào thực trạng và có thể là cả tương lai cho nên việc Sassoulo được chấp 1/4 với thời gian niêm yết khá sớm sẽ là điểm tựa tương đối vững chắc để tin vào đội chủ nhà sẽ thay đối lịch sử buồn ở trận đấu này.

Inter Milan đã ít nhiều có sự khởi sắc dưới tay Roberto Mancini, nhất là khi được bổ sung Podolski và Shaqiri. Tuy nhiên, để vực dậy cả guồng máy vốn có quá nhiều lỗ hổng cần phải thay thế là cả thời gian dài. Chứng kiến đội khách bất lực khi gặp đội đàn em Torino ở vòng trước là minh chứng rõ nhất cho việc Inter Milan vẫn rất bất ổn.

 

soi kèo

 Nhận định của chuyên gia soi kèo dự đoán:  Sassoulo chắc chắn sẽ chơi thận trọng nhằm tránh những sai lầm như các lần đối đầu trước đây. Trong khi đó, Inter Milan vừa bế tắc trong việc tìm kiếm bàn thắng ở trận đấu gần nhất và chưa cho thấy sự tin tưởng là những lý do có thể dẫn đến trận cầu nghèo nàn bàn thắng.

 Chọn Xỉu

 

Top 10 bàn thắng đẹp nhất lượt đi Serie A 2014/15

Hướng dẫn xem : Thông tin trước trận đấu
Thời gian thi đấu chuẩn UTC +3 để tính theo giờ VN hãy cộng thêm 4 tiếng.
Click trực tiếp vào tên đội bóng quan tâm để lấy thông tin về đội hình và kết quả các trận đấu gần nhất. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng hữu ích để bạn có thể tự đưa ra nhận định của mình/.

Thông tin trước trận đấu