Sunday - Apr 21, 2019

Soi kèo dự đoán Ukraine vs Croatia (World Cup 2018, 1h45 – 10/10/2017)


Soi kèo dự đoán bóng đá Ukraine vs Croatia, 1h45 ngày 10/10 (vòng loại World Cup 2018 – KV châu Âu)

Bảng I vẫn chưa thực sự ngã ngũ, đến với vòng cuối cùng này có 3 đội bóng đang cạnh tranh vé trực tiếp đến Nga, Iceland chiếm ưu thế hơn với vị trí dẫn đầu cùng 2 điểm cách biệt với nhóm bám đuổi, vòng cuối họ lại chỉ gặp Kosovo yếu đuối trong khi Ukraine và Croatia có cuộc đại chiến hòng cạnh tranh vị trí thứ hai link 12bet (cùng được 17 điểm).

Ukraine vòng đấu này có ưu thế sân nhà trong tay, thậm chí họ còn đang có phong độ ổn định với 3 trận thắng/4 lần ra quân mới đây, đáng chú ý là họ sở hữu chuỗi 7 trận bất bại liên tiếp tại đất nhà của mình vừa qua cá độ 12bet (thắng 6 và hòa 1, tuy nhiên chỉ có 3 trận thắng theo châu Á).

Đối diện, Croatia đánh mất lợi thế của mình khi để Phần Lan cầm hòa ở phút cuối cùng của trận đấu cách đây ít ngày, không có sự ổn định nhưng họ vẫn chiếm được niềm tin từ NHM, tín hiệu giảm điểm ăn của Croatia vừa qua đã minh chứng cho điều đó.

Chuyên gia 12bet cũng bị thu hút bởi Croatia hơn, trong đội hình của họ có những nhân tố then chốt như Modric, Rakitic, Perisic hay tiền đạo Mandzukic có thể bùng nổ giúp đội bóng vượt qua khó khăn trước mắt, họ còn tự tin hơn nữa khi đã từng đánh bại Ukraine ở cuộc đối đầu mới đây.

Rate this post