Friday - Nov 16, 2018

Soi kèo dự đoán Uganda vs Ghana (World Cup 2018, 20h – 7/10/2017)


Soi kèo dự đoán bóng đá Uganda vs Ghana, 20h ngày 7/10 (World Cup 2018 – KV Châu Phi)

Châu Phi được biên chế 5 suất dự World Cup 2018 nên cơ hội vượt qua vòng loại ở giai đoạn cuối cùng hiện nay chỉ dành cho 5 đội nhất bảng. Lúc này tại bảng E cá độ 12bet, cả Uganda và Ghana đều không có quyền tự quyết khi Ai Cập tỏ ra vượt trội với ngôi nhất bảng cùng 9 điểm đang có trong tay sau 4 lượt trận.

Ở lượt trận áp chót diễn ra hôm nay có thể mọi chuyện sẽ ngã ngũ nếu hai đội bất phân thắng bại, trong khi Ai Cập có 3 điểm trước đội đã bị loại là Congo. Riêng với Ghana, ngay cả khi họ giành chiến thắng cũng chưa chắc còn duy trì được hy vọng cầm vé tới link 12bet Nga vào mùa Hè sang năm bởi họ đang kém đội nhất bảng tới 4 điểm. Do đó, có thể nói số phận của những ngôi sao đen gần như đã được định đoạt.

Trong bối cảnh như vậy, các chuyên gia của 12bet dành sự tin tưởng lớn hơn cho Uganda. Ngoài lợi thế sân nhà, Uganda cũng sở hữu thành tích đối đầu rất đáng để hy vọng khi cả 2 lần tiếp đón Ghana gần nhất đều bất bại. Hơn nữa, khả năng tận dụng ưu thế sân bãi và sự cổ vũ của các CĐV đang là thế mạnh của Uganda khi họ bất bại tới 18 trong tổng số 20 trận gần nhất. Ngược lại, Ghana không thắng tới 5 trong 6 chuyến hành quân xa gần đây.