Thursday - May 23, 2019

Soi kèo dự đoán Trinidad & Tobago vs Mỹ (World Cup 2018, 7h – 11/10/2017)


Soi kèo dự đoán bóng đá Trinidad và Tobago vs Mỹ, 7h ngày 11/10 (vòng loại World Cup 2018 – KV Bắc Trung Mỹ)

 

Vòng đấu cuối cùng tại vòng loại World Cup khu vực Trung Bắc Mỹ này Mỹ có chuyến làm khách trước Trinidad & Tobago và được đánh giá rất cao với mức tỷ lệ Châu á -1.5 trước đối thủ này. Đây là mức tỷ lệ cho thấy giới chuyên môn đánh giá rất cao khả năng có được chiến thắng cho ĐT Mỹ vòng đấu cá độ 12bet này.

Trên thực tế, Trinidad & Tobago đã chính thức bị loại khỏi giấc mơ World Cup với vị trí cuối bảng xếp hạng tại vòng loại này. Trong khi đó, một chiến thắng tiếp theo sẽ giúp ĐT Mỹ có được một tấm vé trực tiếp tại khu vực này, chính vì vậy Mỹ có mục tiêu rất lớn ở link 12bet vòng đấu cuối cùng này cũng như chỉ phải đối đầu trước Trinidad & Tobago yếu kém về mọi mặt sẽ là cơ hội rất tốt với ĐT Mỹ.

Không những vậy, trong quá khứ ĐT Mỹ cho thấy sự vượt trội của mình trước Trinidad & Tobago với 8 chiến thắng trong 10 lần đối đầu gần đây nhất, điều này cho thấy những thành công về mặt chiến thuật của ĐT Mỹ. Chính vì vậy, theo các chuyên gia nhận định 12bet thì tuyển Mỹ sẽ có một chiến thắng cách biệt trước Trinidad & Tobago không còn mục tiêu phấn đấu tại vòng loại này

Rate this post