Wednesday - Dec 12, 2018

Soi kèo dự đoán Torino vs Napoli (Italia, 0h – 16/12/2017)


Soi kèo dự đoán bóng đá Torino vs Napoli, 0h ngày 16/12 (VĐQG Italia) – 12bet

Chuyến làm khách trước Torino lượt trận này Napoli được đánh giá cao trước đội chủ nhà với mức tỷ lệ châu á -0.5/1, đây là mức tỷ lệ cho thấy giới chuyên môn đánh giá khả năng chiến thắng cho Napoli mặc dù phong độ gần đây của họ không mấy ấn tượng với 3 trận đấu liên tiếp gần đây không biết đến chiến thắng với 2 thất bại và 1 trận hòa.

Mặc dù thế, so với Torino hiện tại rõ ràng Napoli vẫn được đánh giá cao không những về phong độ mùa này mà còn về góc độ chuyên môn lẫn đội hình link 12bet. Trong khi đó, Torino tuy mới chỉ nhận 3 thất bại sau 16 vòng đấu song về năng lực rõ ràng họ không được đánh giá cao cũng như 3 thất bại họ phải nhận mùa này đều trước những đối thủ mạnh tại Serie A này như Juventus, AS Roma hay cả Fiorentina.

Không những thế, trong quá khứ Napoli hoàn toàn vượt trội trước Torino với 8 chiến thắng trong 10 lần gặp nhau gần đây, trong đó trên sân khách họ có được 4 chiến thắng sau 5 lần đối đầu. Chính vì vậy, theo các chuyên gia nhận định cá độ 12bet thì với mức tỷ lệ -0.5/1 hiện tại Napoli có phần đáng được tin cậy ở chuyến làm khách này trước Torino.