Tuesday - Mar 26, 2019

Soi kèo dự đoán Syria vs Qatar (World Cup 2018, 19h – 31/8/2017)


Soi kèo dự đoán bóng đá Syria vs Qatar 19h ngày 31/8 (KV châu Á – World Cup 2018) – link vào 12bet

Một trận đấu khó có thể dự đoán được đội bóng nào hơn đội bóng nào và đội nào sẽ giành ngay được 3 điểm cho giải đấu mang tầm cỡ quốc tế này. link vào 12bet

Có thể Qatar chơi khá tốt hiện tại khi trong 5 trận đấu gần đây, họ thắng 2 và để thua 3, hiệu suất bàn thắng ghi được là 5, để lọt lưới 5 bàn, thế nhưng trên bảng xếp hạng giải vô địch bóng đá thế giới khu vực châu Á, Qatar chỉ giành được 7 điểm sau 8 lượt trận, 1 kết quả khiến cho đội bóng mất đi cơ hội giành tấm vé sang Nga vào mùa hè năm sau.

Phía bên kia chiến tuyến, Syria 5 trận đấu gần đây chỉ giành được 1 thắng, 3 hòa và 1 trận thua, hiệu số bàn thắng ghi được là 5 và để lọt lưới 5 bàn. Thế nhưng trên bảng xếp hạng bảng A giải vô địch bóng đá thế giới khu vực châu Á họ lại giành được vị trí thứ 4 sau 8 trận với số điểm là 9. Và cũng giống như Qatar, họ cũng mất đi cơ hội tham dự giải đấu lớn nhất hành tinh và các trận đấu tiếp theo chỉ mang tính thủ tục.

Mặc dù Qatar thể hiện được phong độ tốt hơn so với Syria, đồng thời đã giành chiến thắng trước Syria trước đây nhưng ở trận đấu này các chuyên gia vẫn đánh giá 2 đội khá đồng đều và việc một kết quả hòa là hoàn toàn có thể cho cả 2 đội bóng.