Saturday - Mar 23, 2019

Soi kèo dự đoán Séc vs Đức (World Cup 2018, 1h45 – 2/9/2017)


Soi kèo dự đoán bóng đá miễn phí Séc vs Đức 1h45 ngày 2/9 (World Cup 2018) – link vào 12bet

Tại bảng C vòng loại World Cup khu vực Châu âu này Đức đang cho thấy sự thống trị tại bảng đấu với thành tích ấn tượng qua 6 vòng đấu toàn thắng có được 27 bàn thắng và chỉ duy nhất 1 lần lọt lưới. Đây là kết quả, cho thấy sức mạnh của Nhà đương kim vô địch thế giới Đức tại vòng loại này.

Đến thời điểm hiện tại, gần như có thể đảm bảo một tấm vé trực tiếp đến Nga hè 2018 sẽ nằm trong tầm tay của đội tuyển Đức bởi khoảng cách hiện tại là 5 điểm với đối thủ bám ngay sau họ là Bắc Ireland với 13 điểm có được trong khi những đối thủ của Đức còn lại được đánh giá khá nhẹ nhàng với họ. Mặt khác, Đức cũng đang cho thấy động thái không quá vội vàng khi đợt tập trung vừa qua tuyển Đức chỉ triệu tập chủ yếu những chân sút trẻ và cũng đã có được những thành công với lứa cầu thủ trẻ này với chức vô địch Confederations Cup 2017 vừa qua link vào 12bet.

Tham khảo tỉ lệ cược 12Bet: Séc vs Đức (02/09 01:45)

Trong khi đó, Séc cũng không thể hiện quá tồi tại bảng đấu này với chỉ duy nhất thất bại trước Đức chuyến làm khách vòng đấu lượt đi. Tuy vậy, những kết quả có phần đáng tiếc khi Séc có 3 trận hòa trước những đối thủ không quá mạnh khiến họ gần như hết cơ hội với tư cách trực tiếp trên đất Nga bởi khoảng cách 9 điểm hiện tại với Đức trong khi chỉ còn lại 4 vòng đấu.

Mặc dù vậy, trong quá khứ Séc cũng từng không ít làm khó khăn Đức với 2 chiến thắng trong khi cũng chỉ để thua 2 trước đối thủ này. Không những vậy, trên sân nhà vẫn luôn là điểm mạnh của Séc, cụ thể 3 vòng đấu sân nhà tại vòng loại World Cup này Séc vẫn đang có thành tích bất bại với 1 chiến thắng và 2 trận hòa. Vì vậy, trước đội tuyển Đức không quá vội vàng cùng lứa cầu thủ trẻ hiện tại Séc cũng có cho mình những cơ hội có điểm vòng đấu này.