Monday - Apr 22, 2019

Soi kèo dự đoán Romania vs Kazakhstan (World Cup 2018, 1h45 – 6/10/2017)


Soi kèo dự đoán bóng đá Romania vs Kazakhstan, 1h45 ngày 6/10 (vòng loại World Cup 2018 – KV châu Âu)

Cả Romania lẫn Kazakhstan đều chưa chứng tỏ được gì sau 8 trận đấu vòng loại và kết quả nằm ở 3 vị trí cuối cùng của bảng E đã cho thấy được sân chơi này là quá sức hay thậm chí là khó khăn cho cả 2 đội dù trong bảng E không quá nhiều những cái tên quá nổi bật link 12bet.

Trận đấu hôm nay cũng chỉ mang tính hình thức bởi nếu có thắng, cả Kazakhstan lẫn Romania cũng khó có thể cải thiện được vị trí hay thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng cá độ 12bet bởi trên thực tế Romania sau 8 trận đấu, họ chỉ giành được cho mình đúng 9 điểm, thua hẳn 7 điểm so với đội bóng xếp trên. Còn với Kazakhstan thì khả năng là không còn.

Tuy nhiên, các chuyên gia 12bet vẫn đánh giá cao Romania hơn cả, không chỉ bởi thứ hạng cao hay là được chơi trên sân nhà mà hơn thế với phong độ hiện tại Romania có thể sẵn sàng để đè bẹp Kazakhstan trong trận đấu chỉ mang tính hình thức này. 2/5 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, ghi được 5 bàn và để lọt lưới 6 bàn là kết quả mà Romania đang thể hiện đến bây giờ.

Trong khi đó, đối thủ của họ là Kazakhstan cũng không khá khẩm hơn là mấy khi trong 5 trận, họ không hề giành được 1 chiến thắng nào, cả 5 trận đấu đội bóng này đều để thất bại, ghi được chỉ 2 bàn nhưng để lọt lưới đến 14 bàn. Với thành tích tệ hại này, Kazakhstan chắc chắn khó có cửa để giành được 1 kết quả khả quan trên sân nhà của Romania trong trận đấu ngày hôm nay.

Rate this post