Monday - Nov 12, 2018

Soi kèo dự đoán Italy vs Macedonia (World Cup 2018, 1h45 – 7/10/2017)


Soi kèo dự đoán bóng đá Italy vs FYR Macedonia, 1h45 ngày 7/10 (vòng loại World Cup 2018 – KV châu Âu)

Phải nằm trong một bảng đấu link 12bet đầy khốc liệt như bảng G, FYR Macedonia chắc chắn sẽ khó có cơ hội để có thể giành được cho mình một tấm vé đi tiếp. Và minh chứng rõ ràng nhất là vị trí 5/6 sau 8 trận với chỉ 7 điểm của FYR Macedonia đã khiến cho người hâm mộ của đội bóng này khó có niềm tin về một kết quả khả quan trong tương lai.

Điều này cũng có nghĩa việc đối đầu Ý ngày hôm nay cũng chỉ là trận mang tính hình thức với đội bóng vì dù sao việc đối đầu với đội bóng đang đứng trên họ 3 bậc đồng thời đang sở hữu phong độ 12bet ấn tượng hiện tại là điều không hề đơn giản, thậm chí là cực kỳ khó khăn.

FYR Macedonia nên nhớ rằng dù chỉ đối đầu Ý mới 1 trận, thế nhưng FYR Macedonia đã phải nhận thất bại với tỷ số 3-2. Chính vì vậy, ở trận đấu hôm nay với tinh thần “buông xuôi” chắc chắn FYR Macedonia khó có cơ hội giành được một kết quả khả quan.

Tính đến phong độ hiện nay, FYR Macedonia sau 5 trận đấu chỉ giành được 2 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, số bàn thắng ghi được là 6 bàn và để lọt lưới 3 bàn. Phía bên kia chiến tuyến, Ý đang dần lấy lại phong độ của mình sau khi để thất bại trước Tây Ban Nha, 4/5 trận thắng và 1 trận thua là kết quả cá độ 12bet khá tốt hiện tại đã đủ để chứng minh được sức mạnh cũng như phong độ của đội bóng, chưa kể sau 5 trận họ ghi được cho mình 17 bàn và để lọt lưới chỉ 3 bàn.

Hầu như các trận thắng của Ý đội bóng này không cho đối thủ cơ hội ghi bàn thắng nào. Và ở trận đấu hôm nay, Ý chắc chắn sẽ khiến cho FYR Macedonia phải ngậm ngùi nhận thua trở về, thậm chí là thua đậm nếu vẫn cứ giữ nguyên lối chơi cũ.