Monday - Apr 22, 2019

Soi kèo dự đoán Hungary vs Bồ Đào Nha (World Cup 2018, 1h45 – 4/9/2017)


Soi kèo dự đoán bóng đá Hungary vs Bồ Đào Nha, 1h45 ngày 4/9 (World Cup 2018) – link vào 12bet

Những vị trí dẫn đầu của bảng B vẫn chưa có gì thay đổi sau khi kết thúc lượt đấu thứ 7, còn 3 lượt trận nữa Bồ Đào Nha vẫn đang cố gắng hết sức để san lấp 3 điểm cách biệt với Thụy Sĩ kiếm tấm vé trực tiếp tới Nga, trong khi Hungary chẳng còn hi vọng khi kém tới 8 điểm trước chính đối thủ của mình ở lượt đấu này.

Trước Latvia nhỏ yếu không có sức kháng cự Hungary dễ dàng đánh bại đối thủ với tỉ số 3-1 qua đó kết thúc chuỗi 4 trận thua liên tiếp theo cả chuyên môn và tỷ lệ. Đối đầu với chính Bồ Đào Nha, Hungary sẽ đặt hết quyết tâm ở trận đấu này nhưng chuyên gia 12bet chẳng mấy kỳ vọng vào khả năng đứng vững của họ.

Ở trận đối đầu tại lượt đi diễn ra hồi tháng 3 vừa rồi Bồ Đào Nha dễ dàng đánh bại Hungary với tỉ số 3-0, trận đấu đó ngôi sao của Bồ là Ronaldo đã có một cú đúp cho riêng mình. Đến với trận đấu này tiền đạo đang chơi cho Real Madrid tiếp tục được hứa hẹn tỏa sáng link vào 12bet, nên biết ở trận đấu với Đảo Faroe mới đây chính anh là người đã lập Hattrick giúp đội nhà thắng với tỉ số 5-1.

Việc Ronaldo bị treo giò ở những vòng đầu tiên của La Liga giúp anh có được thể trạng tốt nhất trong loạt trận vòng loại lần này, anh hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ để đua tranh với Thụy Sĩ trong thời gian còn lại.

Rate this post