Sunday - Apr 21, 2019

Soi kèo dự đoán CH Ireland vs Đan Mạch (World Cup 2018, 2h45 – 15/11/2017)


Soi kèo dự đoán bóng đá CH Ireland vs Đan Mạch, 2h45 ngày 15/11 (Vòng Play-Off World Cup 2018)

Ở trận đấu lượt đi tại Copenhagen vừa qua, liên tục bắn phá, tạo dựng cơ hội thế nhưng Đan Mạch vẫn không thể chọc thủng lưới của đối phương trong một ngày mà cả hàng công lẫn hàng thủ của Ireland đều chơi rất tốt. Những chú lính chì Đan Mạch sẽ đã rất cố gắng, thế nhưng dường như chiến thắng không mỉm cười với họ và cơ hội giành tấm vé 12bet tham dự World Cup lần thứ 5 vẫn còn nếu như đoàn quân của HLV Age Hareide chơi tốt ngày hôm nay.

Khoan đã xét về phong độ cá độ 12bet cũng như thành tích bởi ở trận đấu lượt đi mọi chuyện dường như khác hẳn so với những gì mà người ta thấy. 1 Đan Mạch năng nổ, sở hữu nhiều cái tên tài năng cùng kinh nghiệm lớn hơn hẳn so với Ireland, thậm chí là được chơi trên sân nhà, thế nhưng họ vẫn để cầm hòa.

Lối chơi của Đan Mạch có thể thấy rõ ở trận lượt đi chính là thiên về tấn công, áp đặt. Trong khi, Ireland lại thiên về phòng ngự phản công với những đường chuyền dài vượt tuyến. Mà với nhiều đội bóng lớn, lối chơi này của Ireland lại chính là khắc tinh trong việc kiểm soát và áp đặt trận đấu. Và minh chứng rõ ràng nhất là Ireland đã cầm hòa được Đan Mạch với chính lối chơi ấy của mình.

Trận đấu ngày hôm nay Đan Mạch sẽ không chủ quan như trận lượt đi bởi họ đã phần nào hiểu được cách chơi cũng như cách triển khai của đối thủ và chắc chắn họ sẽ có được chiến thuật phù hợp cùng với dàn cầu thủ chất lượng của mình link 12bet. Điều quan tâm chính là Đan Mạch có tận dụng được điều đó khi mà Ireland được chơi trên sân nhà hay không.

Rate this post